Giỏ hàng

Vượt qua Mi MIX 3, Mi 8, Mi Mix 2s, Redmi Note 6 Pro chiến thắng trong cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi

Vượt qua Mi MIX 3, Mi 8, Mi Mix 2s, Redmi Note 6 Pro chiến thắng trong cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi

   Chiếc Redmi Note 6 Pro đã đem lại cho chủ nhân của nó giải thưởng 10.000 USD.

   Tháng 9 năm nay, Xiaomi bất ngờ trình làng Redmi Note 6 Pro. Chiếc smartphone này đã ngay lập tức được đón nhận rộng rãi và trở thành smartphone tầm trung đáng giá nhất của Xiaomi. Nhiều người cho rằng Redmi Note 6 Pro cân bằng giữa thông số và mức giá nhưng nổi trội nhất là camera.

Vượt qua Mi MIX 3, Mi 8, Mi Mix 2s, Redmi Note 6 Pro chiến thắng trong cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi - Ảnh 1.

   Mới đây, Xiaomi đã tổ chức một cuộc thi nhiếp ảnh, tất cả các bức ảnh được chụp bởi smartphone Xiaomi đều đủ điều kiện tham gia và giải thưởng cao nhất lên tới 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). 

   Trong cuộc thi có sự góp mặt của hàng loạt smartphone cao cấp từ Mi MIX 3, Mi MIX 2S và các mẫu Mi 8, smartphone tầm trung Redmi Note 6 Pro đã chiến thắng. Một bức ảnh chụp bởi Redmi Note 6 Pro với chú thích "Natural look" của Zoel Cholid tới từ Indonesia đã giành giải cao nhất. 

   Trong một cuộc thi ảnh, bức ảnh đẹp nhất được xác định dựa trên nhiều thông số như môi trường, chú thích, thông điệp và nhân vật và những điều này không mấy liên quan tới thông số, chất lượng của camera. Tuy nhiên, để đoạt giải nhất cuộc thi ảnh thì bức ảnh bạn chụp cũng cần có độ rõ nét cao, đọ chi tiết tốt, độ nhiễu thấp và các tính năng khác liên quan tới thông số cameara. Kết quả cuộc thi này cho thấy Xiaomi đã đặt rất nhiều nỗ lực vào camera kép AI của Redmi Note 6 Pro.

Vượt qua Mi MIX 3, Mi 8, Mi Mix 2s, Redmi Note 6 Pro chiến thắng trong cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi - Ảnh 2.

Redmi Note 6 Pro

   Về thông số, Redmi Note 6 Pro có 4 camera, 2 trước, 2 sau. Phía sau máy là camera kép 12MP + 5MP với kích thước pixel 1,4 micron và lấy nét tự động dual-pixel. Ở mặt trước là cặp camera kép 20MP + 2MP.

   Redmi Note 6 Pro được trang bị Snapdragon 636, pin 4.000mAh, màn hình 6.26 inch, tỷ lệ 19:9 và độ phân giải 2280x1080 pixel. Máy chạy Android 8.1 Oreo với giao diện MIUI.

Facebook Youtube Top