Giỏ hàng

Những điểm giúp smartphone mới nhất của Xiaomi trở nên “vô đối” trong phân khúc

   Redmi Turbo 3 là smartphone đầu tiên thuộc dòng Turbo mới từ thương hiệu phụ của Xiaomi, nhưng thực tế dòng sản phẩm này đã tồn tại được 2 năm dưới thương hiệu Redmi Note.

    So với các thế hệ trước, Redmi Turbo 3 rất khác, đặc biệt khi nó mang đến những nâng cấp ở một số hạng mục khiến sản phẩm vô đối trong phân khúc tầm trung.

Thiết kế khác biệt

Những điểm giúp smartphone mới nhất của Xiaomi trở nên “vô đối” trong phân khúc - 1

   Mặc dù có một số yếu tố thiết kế lấy từ các mẫu trước đây của nhà Redmi nhưng Redmi Turbo 3 thực sự gây ấn tượng với thiết kế mỏng và nhẹ khi chỉ dày 7,8 mm và nặng 179 gram. Ngoài ra, cảm biến vân tay hiện nằm bên dưới màn hình thay vì trên phím nguồn rất thuận tiện cho người dùng và trông rất “hiện đại”. Sản phẩm thiếu jack cắm tai nghe 3.5mm, nhưng đó không phải là điều quá hạn chế so với những gì mà người dùng được trang bị trên sản phẩm.

Chip mạnh nhất tầm trung

Những điểm giúp smartphone mới nhất của Xiaomi trở nên “vô đối” trong phân khúc - 2

   Redmi Turbo 3 là smartphone mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm tầm trung cho đến nay. Điều này nhờ vào sức mạnh đến từ chip Snapdragon 8s Gen 3 mới ra mắt gần đây, kết hợp với RAM LPDDR5x và bộ nhớ trong định dạng UFS 4.0. Chip này được hỗ trợ bởi hệ thống làm mát 4800mm2 giúp duy trì nhiệt độ.

Màn hình tốt và sạc nhanh

Những điểm giúp smartphone mới nhất của Xiaomi trở nên “vô đối” trong phân khúc - 3

   Redmi Turbo 3 có màn hình OLED đục lỗ ở giữa 6,67 inch cung cấp độ phân giải cao bất ngờ 2712 x 1220 pixel (1,5K) và độ sáng 2400 nits. Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn hỗ trợ sạc nhanh 90W cho phép người dùng nạp năng lượng nhanh chóng, điều mà nhiều smartphone trong tầm giá khác chỉ dừng lại ở mức 67W.

HyperOS và tính năng AI

Những điểm giúp smartphone mới nhất của Xiaomi trở nên “vô đối” trong phân khúc - 4

   Redmi Turbo 3 là sản phẩm đầu tiên trong dòng được bán ra với HyperOS, mang đến cho người dùng một số tính năng AI, chẳng hạn như cử chỉ không khí, khử tiếng ồn thông minh, loại bỏ ma thuật chuyên nghiệp. Các tính năng AI giúp nâng cấp khả năng chụp ảnh trên điện thoại, với sự hỗ trợ của hệ thống camera kép bao gồm cảm biến chính 50 MP hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học và cảm biến siêu rộng 8 MP.

Theo https://www.24h.com.vn

Facebook Youtube Top