Giỏ hàng

Đây là chiếc smartphone "tạp phí lù": Sự pha trộn của cả iPhone X, Galaxy S8 và LG G6

Đây là chiếc smartphone tạp phí lù: Sự pha trộn của cả iPhone X, Galaxy S8 và LG G6

   Điều gì sẽ xảy ra khi iPhone X, Galaxy S8 và LG G6 "lưỡng long nhất thể" lại với nhau?

   Không ít iFan trung thành lẫn các chuyên gia công nghệ đã lên tiếng chỉ trích, ném đá iPhone X vì "cái rãnh xấu xí" nằm phía trên màn hình hiển thị. Là chủ sở hữu của một chiếc iPhone X, tôi dám khẳng định với bạn đọc rằng sau một thời gian sử dụng thì bạn sẽ còn chẳng nhớ đến sự tồn tại của nó nữa luôn. Không phải tự nhiên mà Apple lại mang thiết kế "tai thỏ" khá độc lạ lên chiếc smartphone nghìn đô này, ngoài đóng vai trò làm "đặc điểm nhận dạng" thì còn là nơi đặt hệ thống camera TrueDepth và tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID.

   Đúng là cái rãnh kia tạo nên sự đặc biệt thật đấy, thế nhưng có lẽ chẳng ai chỉ đi mua iPhone X vì nó bị "khoét" ở giữa cả. Ấy vậy mà nhiều nhà sản xuất Android vẫn mù quáng chạy theo "xu hướng" này để tạo ra những người anh em song sinh của con cưng nhà Táo khuyết, dù tai thỏ ấy chẳng có tác dụng gì cả.

   Và một trong các "bản sao vô tính" ấy chính là chiếc Oukitel U18 có giá chỉ 160 USD (tương đương 3,5 triệu đồng) vừa được tung ra thị trường. Nó là sự pha trộn giữa rìa trên của iPhone X, rìa dưới của Galaxy S8 và nút Home nằm ở mặt sau của LG G6.


   Về phần thông số cấu hình, U18 chỉ là một chiếc điện thoại tầm trung mà thôi. Màn hình của nó có kích thước 5,8 inch, đạt độ phân giải 1512 x 720 theo tỷ lệ 21:9. Máy sử dụng vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 1,5GHz cùng 4GB RAM, 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Oukitel cũng trang bị cho nó camera kép với hai cảm biến có độ phân giải lần lượt là 16MP và 13MP. Camera selfie cũng lên tới 13 "chấm". U18 có viên pin khá trâu, lên tới 4.000mAh.

   Smartphone này cũng có cả "Face ID Unlock" – nhái đến từng chi tiết luôn. Nó được quảng bá là rất "nhanh và an toàn", đồng thời cũng rất "độc đáo và đảm bảo sự riêng tư". Rõ ràng đây chỉ là hệ thống quét mặt 2D có từ những phiên bản Android đời đâu chứ không hiện đại như Face ID của iPhone X rồi.

   999 khách hàng đầu tiên sẽ được mua với giá 160 USD, nhưng "vị khách may mắn" thứ 1.000 trở lên sẽ phải trả tới 180 USD (xấp xỉ 4 triệu đồng). Bạn có thể tham khảo Oukitel U18 tại đây, nhưng cá nhân tôi khuyên là bạn đừng bỏ tiền túi ra để mua nó nhé!

Theo BGR


Facebook Youtube Top