Giỏ hàng

CEO Xiaomi cho rằng Mi 8 là chiếc flagship đáng "đồng tiền bát gạo" nhất

CEO Xiaomi cho rằng Mi 8 là chiếc flagship đáng đồng tiền bát gạo nhất

   CEO Xiaomi cho biết ông có thể sư dụng Mi 8 thêm 2 năm nữa mà chưa lỗi thời.

   Lei Jun – CEO Xiaomi – hoạt động rất tích cực trên trang Weibo cá nhân của mình. Ông thường xuyên đưa ra những tuyên bố gây xôn xao hoặc tò mò từ phía người hâm mộ và giới công nghệ. Hơn nữa, từ những lời nói của ông, người ta thường biết thiết bị nào sắp được công ty phát hành, tính năng mới nào được bổ sung v.v…

CEO Xiaomi cho rằng Mi 8 là chiếc flagship đáng đồng tiền bát gạo nhất - Ảnh 1.

   Lei Jun nghĩ rằng Mi 8 là chiếc flagship mang lại giá trị sử dụng cao nhất so với mức giá

   Gần đây, Lei Jun nói rằng ông đã không sử dụng Mi 8 trong một thời gian và khi cầm trên tay một lần nữa, ông hiểu nó dễ sử dụng như thế nào. Mọi thứ trên Mi 8 đều được làm hoàn hảo. Đó là giá trị mang lại của một chiếc smartphone hàng đầu. Vài ngày sau đó, ông đã đưa ra nhận xét khác về chiếc smartphone này. Đặc biệt, Lei Jun cho biết sau khi cập nhật camera, ông có cảm giác mình có thể sử dụng thiết bị thêm 2 năm nữa.

   Điều mà người hâm mộ dòng Mi thích nhất là việc Lei Jun khẳng định Mi 9 sẽ là chiếc flagship hiệu quả nhất về mặt chi phí trên thị trường. Nghĩa là nó mang đến các tính năng hữu dụng nhất với mức giá hợp lí nhất.

   Tuy nhiên, đã có nhiều người dùng nói rằng Xiaomi Mi 8 là một model tốt nhưng chiếc smartphone Xiaomi họ ưng ý nhất là Mi 6. Lí giải về điều này, Lei Jun nói rằng Mi 8 là chiếc flagship có giá phải chăng nhất còn Mi 6 là chiếc smartphone "cổ điển" tốt nhất của họ.

   Như chúng ta đã biết, Xiaomi Mi 8 hiện đang được bán với giá thấp nhất tại các trung tâm thương mại chính thức của Xiaomi. Cụ thể, phiên bản 6 GB RAM + 64GB của nó được bán với giá 2099 nhân dân tệ (310 USD). Xiaomi cũng đồng thời tiết lộ  Mi 8 sẽ là chiếc flagship cuối cùng của công ty có giá khoảnh 2000 nhân dân tệ. Vì vậy, có lẽ sẽ có nhiều người dùng smartphone quyết định giữ Mi 8 của họ thay vì mua một mẫu mới với giá cao hơn.

Tham khảo: Gizchina

Facebook Youtube Top