Giỏ hàng

Trên tay Galaxy A54 5G: Cảm giác cực kỳ cao cấp

   Galaxy A54 5G là smartphone tầm trung hàng đầu mới nhất của Samsung, ra mắt sau dòng Galaxy S23 chưa đầy hai tháng. Thiết bị có một số nâng cấp so với Galaxy A53 và số lượng nâng cấp thậm chí còn cao hơn so với Galaxy A52 và các thiết bị Galaxy A5x cũ hơn.

Trên tay và đánh giá nhanh Galaxy A54 5G: Cảm giác cực kỳ cao cấp

Trên tay Galaxy A54 5G: Thiết kế "bánh sandwich bằng kính" với Gorilla Glass 5

Trên tay Galaxy A54 5G: Cảm giác cực kỳ cao cấp

   Galaxy A54 5G đã tạo ra sự khác biệt rõ rệt ngay khi cầm lên, đó là cảm giác cao cấp khi cầm trên tay thiết bị này. Samsung đã sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 ở cả mặt trước và mặt sau của A54 5G, trong khi các thiết bị cũ hơn chỉ sử dụng nhựa (và những thiết bị cũ hơn nữa thì có mặt sau bằng kim loại), ngoài ra nó còn có thiết kế với các vòng camera riêng lẻ có viền bạc tương tự như thiết kế của các flagship năm 2023 của Samsung.

   Và những điều này đã ngay lập tức tạo cảm giác cao cấp cho người dùng khi vừa cầm trên tay. Tuy nhiên, A54 5G cũng là một chiếc điện thoại khá trơn, đó là những gì bạn sẽ phải chấp nhận khi yêu cầu mặt lưng bằng kính - điều mà nhiều người hâm mộ Samsung đã mong muốn trong một thời gian dài đối với các smartphone tầm trung của công ty.

Trên tay Galaxy A54 5G: Cảm giác cực kỳ cao cấp

   Galaxy A54 5G đã có thể đối đầu với đối thủ về cảm giác cao cấp, tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng trước khi mua ốp lưng để bảo vệ cho nó.

   Thêm vào đó, Galaxy A54 5G còn cho cảm giác khác biệt khi bạn đã thiết lập mọi thứ và bắt đầu sử dụng. Thiết bị đã cho cảm giác mượt mà hơn đáng kể so với A53 5G khi ra mắt. Vẫn còn một số lỗi giật hình trên thiết bị chưa thể khắc phục ngay được, tuy nhiên nó không quá nghiêm trọng vì một vài bản cập nhật, đặc biệt là những bản cập nhật lớn sẽ khắc phục được điều đó.

Có thể sẽ không có bất kỳ tối ưu hóa phần mềm nào tương tự như Galaxy S23

   Nếu bạn nghĩ rằng sẽ có những tối ưu hóa phần mềm trên Galaxy A54 tương tự như dòng Galaxy S23, thì hiện tại vẫn chưa chắc chắn được điều gì vì theo một số người dùng thì qua vài giờ sử dụng, họ vẫn chưa thấy điều gì đặc biệt (theo một thành viên của trang tin công nghệ Sam Mobile thì điện thoại đã không thiết lập mọi thứ ở chế độ nền khi anh ta kiểm tra hiệu suất chung của nó, anh ta thậm chí còn phải khởi động lại điện thoại sau khi chuyển dữ liệu từ thiết bị trước của anh ấy trước khi bắt đầu sử dụng nó).

   Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi các bản cập nhật phần mềm sẽ giải quyết được các vấn đề về hiệu suất này. Ngoài ra chúng ta còn sẽ phải kiểm tra sự khác biệt về hiệu năng của thiết bị trong thời gian tới (GPU của Exynos 1380 được cho là ngang với GPU Adreno trong Snapdragon 778G trên A52s 5G).

Trên tay Galaxy A54 5G: Cảm giác cực kỳ cao cấp

(Theo nguồn: https://mtsmart.vn)

Facebook Youtube Top