Giỏ hàng

Galaxy A30s chính thức lên kệ, 3 camera, pin trâu 4000 mAh

Galaxy A30s mở bán

   Thêm một smartphone Samsung chính thức lên kệ tại Showroom123, lựa chọn tuyệt vời dành cho các Samfans. Samsung Galaxy A30s sẽ là cái tên tiếp theo sẽ mở bán.

   Mức giá bán chính thức của Galaxy A30s là trên 5 triệu đồng. Với mức giá này, bạn sẽ sở hữu được một chiếc smartphone được nâng cấp mạnh mẽ hơn mẫu tiền nhiệm là Galaxy A30.

   Nâng cấp đáng chú ý nhất chính là về camera khi số lượng camera sau đã nâng lên thành 3. Máy sở hữu ống kính chính có độ phân giải 25 MP, ống kính thứ 2 để chụp ảnh góc rộng với độ phân giải 8 MP và ống kính 5 MP đo độ sâu.

   Galaxy A30s chú trọng vào các tính năng hỗ trợ cho việc chụp ảnh như các chế độ chụp ảnh xóa phông, tự động lấy nét, HDR, Parorama, Live Focus,... Camera selfie có độ phân giải lên đến 16 MP.

Samsung Galaxy A30s mở bán

   Thiết bị sở hữu màn hình có kích thước lên tới 6.4 inch, tỉ lệ hiển thị 19:9 cho bạn không gian trải nghiệm rộng rãi. Máy có công nghệ vân tay trong màn hình.

   Về hiệu năng, máy trang bị chip Exynos 7904 8 nhân 64-bit, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Pin trâu 4000 mAh hỗ trợ sạc nhanh là điểm cộng lớn để bạn cân nhắc sở hữu máy ngay.

   Bạn có cảm thấy hào hứng với Samsung Galaxy A30s, hãy để lại bình luận bên dưới và lưu lại ngày mở bán để đặt mua ngay nhé.

Facebook Youtube Top