Giỏ hàng

Điện thoại xách tay khác chính hãng như thế nào ?

   Ở thời điểm mà điện thoại xách tay đang nổi nên thì câu hỏi đặt ra là điện thoại chính hãng sẽ khác như thế nào với bản xách tay.

   Để trả lời câu hỏi muôn thủa này của các bạn và người dùng. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm kiểu xem sự giống và khác nhau giữa điện thoại xách tay và chính hãng.

1. Điện thoại hàng chính hãng (Công ty) là gì ?

   Như các bạn đã biết điện thoại chính hãng đó chính là những mẫu điện thoại hàng công ty được các hãng lớn uỷ quyền phân phối tại Việt Nam. Giá bán của sản phẩm đó sẽ tăng lên do chịu thuế của nhà nước.

   Máy có thể lắp ráp ở nước ngoài rồi về Việt Nam bán tại các Shop lớn như các hãng lớn như Apple, Xiaomi, Oppo, Vivo,  ... Hoặc lắp ráp tại Việt Nam như Samsung, Vsmart.

   Hàng chính hãng và hàng công ty thực chất nó là một và cái tên do người dùng đặt ra.

2. Điện thoại hàng xách tay là như thế nào ?

   Ở các Quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật bản...Trong quá trình sử dụng điện thoại các khách hàng mua tại các nước này... có quyền đổi hoặc nâng cấp lên dòng máy cao hơn. Các nhà mạng Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... thu mua lại toàn bộ những máy đã qua sử dụng của khách hàng.

   Những chiếc máy mua lại này sẽ được bán theo lô cho thương gia nước ngoài (chủ yếu là Trung Quốc vì nguồn lực mạnh). Những lô máy dạng này được mua với giá hợp lý, sau đó chuyển về Thẩm Quyến, và bán cho các thương gia Việt Nam và các nước khác.

.   Với hàng xách tay mới 100% tại các Quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, China... được trợ giá nên giá bán rẻ hơn nhiều so với Việt Nam và với việc Xách tay không phải đóng thuế cho nhà nước nên các sản phẩm này sẽ được các thương gia Việt Nam nhập về bán cho người tiêu dùng.

 

3. Sự giống nhau giữa hàng công ty và hàng chính hãng.

   Có một sự giống nhau của cả bản điện thoại xách tay và điện thoại chính hãng ở phần cứng, các máy đều là hàng chính hãng do các hãng sản xuất và phân phối cho các thị trường.

   Tuy nhiên không phải bất kỳ cửa hàng nào cũng bán hàng chuẩn chính hãng, các hàng xách tay thường kèm theo nhiều lý do như hàng dựng, kém chất lượng. Nếu mua hàng thì các bạn nên chọn cho mình 1 cửa hàng uy tín để mua máy.

   Ngoài ra về ngoại hình cả 2 phiên bản giống hệt nhau có chẳng cũng chỉ khác ở các bản nhà mạng có hay không có logo hay không mà thôi.

4. Sự khác nhau giữa hàng công ty và hàng chính hãng.

   Phần cứng tuỳ vào sản phẩm sẽ có đôi chút sự thay đổi như phần cứng sẽ khác Chíp xử lý, khe sim, Logo hãng, Tên gọi, Ram, Rom...so với phần cứng của bản chính hãng.

   Ngoài ra thêm sự khác nhau nữa là về phần mềm.

   Đối với các phiên bản xách tay phần mềm gốc sẽ nhiều ứng dụng hơn đôi chút so hoặc không có ngôn ngữ tiếng việt so với phần mềm của bản Việt Nam. Điều này hoàn toàn đơn giản khi bạn chỉ cần chạy lại phần mềm là máy sẽ hoàn toàn giống như máy chính hãng.

    Chế độ bảo hành của phiên bản chính hãng sẽ được bảo hành ở toàn bộ các trung tâm bảo hành theo từng hãng.

   Còn với phiên bản xách tay người dùng sẽ được bảo hành theo chế độ và quy chế bảo hành của từng shop.

   Với chế độ bảo hành và chất lượng của sản phẩm người dùng nên lựa chọn cửa hàng uy tín nhất để tránh tình trạng mua phải hàng dựng, kém chất lượng.

  Còn với điện thoại hàng chính hãng người dùng sẽ được mua là hàng mới 100% nên hoàn toàn yên tâm.

5. Kết luận.

   Chất lượng phần cứng của phiên bản xách tay hoàn toàn giống hệt với phiên bản chính hãng không có gì khác biệt lớn như nhiều người hay nghĩ.

   Do đó hàng xách tay hoàn dùng tốt và ổn định mọi chức năng hoạt động đều tốt và giống với hàng chính hãng. 

   Không có lý do gì mà thời buổi kinh tế người dùng lại không tự tìm đến điện thoại xách tay. Chỉ cảnh báo cho khách hàng đó là hãy lựa chọn cửa hàng uy tín nhất để mua cho mình 1 sản phẩm xách tay chất lượng.

   Hiện tại Showroom123 đang cung cấp điện thoại chính hãng và nhập khẩu với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo cùng nhiều chính sách ưu đãi trước và sau bán hàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất tại Quảng Ngãi, Đắk Lắk và toàn quốc.

Showroom123

Facebook Youtube Top