Giỏ hàng

Cách bật màn hình 120Hz (ProMotion) trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Cách bật tắt chế độ ProMotion

Apple đã chính thức trang bị màn hình 120Hz với tên gọi ProMotion trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Công nghệ ProMotion sẽ tự động điều chỉnh tần số làm tươi phù hợp với từng nội dung khác nhau và có thể thay đổi từ 10 Hz đến 120 Hz. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật màn hình 120Hz trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max để mọi chuyển động trên iPhone của bạn trở nên mượt mà hơn nhé.

Cách bật màn hình 120Hz (ProMotion) trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Bước 1: Mở phần Cài đặt (Settings) trên iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max. Sau đó nhấn chọn vào Trợ năng (Accessibitlity).

Cách bật tắt ProMotion trên iPhone 13 Pro và Pro Max

Bước 2: Bạn chọn vào mục Chuyển động (Motion). Di chuyển xuống dưới đến tùy chọn Giới hạn tốc độ khung hình (Limit Frame Rate). Tại Giới hạn tốc độ khung hình, bạn muốn tắt chế độ ProMotion thì gạt sang phải; ngược lại bạn muốn bật thì gạt sang trái.

Cách bật tắt ProMotion trên iPhone 13 Pro và Pro Max

Với những hướng dẫn ở trên hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và mượt mà trên iPhone của mình. Hãy chia sẻ đến nhiều người hơn thông tin hữu ích này! Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách hãy like và share bài viết.

Facebook Youtube Top