Giỏ hàng

5 ứng dụng wallpapers đẹp mắt cho iOS

   Bạn thích màn hình Home trên iPhone của mình trở nên mới lạ, đặc sắc với những hình nền độc lạ, bắt mắt? Showroom123 sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng wallpapers đẹp mắt cho iOS nhé!

5 ứng dụng wallpapers đẹp mắt cho iOS

1. Unsplash

   Unsplash tập hợp rất nhiều hình nền theo chủ đề: con người, thiên nhiên, sự vật, địa danh,... với toàn bộ ảnh miễn phí chất lượng cao đến từ các nhiếp ảnh gia cùng nhiều size khác nhau. Thêm 1 điểm cộng là Unplash cho phép người dùng tìm kiếm từ khoá rất đơn giản và lưu hình về máy nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tải ứng dụng Unsplash tại đây.

5 ứng dụng wallpapers đẹp mắt cho iOS

2. Vellum

   Vellum mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền đầy ma mị, cuốn hút, mang tính đồ hoạ hơn Unsplash. Ngoài ra Vellum còn hỗ trợ xem trước hình nền khi cài đặt để người dùng không phải tốn công lưu về máy và thử.Bạn có thể tải ứng dụng Vellum tại đây.

3. Everpix

   Everpix "ghi điểm" với giao diện dễ sử dụng, hiển thị toàn màn hình để người dùng xem và lưu về máy mà không cần phải cân chỉnh, cắt xén, đặc biệt phù hợp với tỷ lệ màn hình iPhone XiPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên bạn phải trả phí để bỏ quảng cáo và có thể lưu về tất cả hình nền trên ứng dụng (một số hình buộc phải trả phí Premium).Bạn có thể tải ứng dụng Everpix tại đây.

5 ứng dụng wallpapers đẹp mắt cho iOS

4. Live Wallpaper For Me

   Live Wallpaper For Me cung cấp nhiều bộ sưu tập hình động cho iOS khá thú vị, đồ hoạ chất lượng cao, nhiều chủ đề, có cả hỗ trợ chất lượng 4K. Tuy nhiên bạn phải mất phí để có thể lưu hết được những ảnh động trong ứng dụng này.Bạn có thể tải ứng dụng Live Wallpaper For Me tại đây.

5 ứng dụng wallpapers đẹp mắt cho iOS

5. Magic Screen

   Điểm đặc biệt của Magic Screen chính là cho phép người dùng được thiết kế hình nền ưa thích, hỗ trợ 120 fonts chữ khác nhau, có thể chọn một số hình có sẵn trên ứng dụng để viết và chèn chữ, tạo ảnh GIF cho hình nền động.Bạn có thể tải ứng dụng Magic Screen tại đây.

5 ứng dụng wallpapers đẹp mắt cho iOS

   Trên đây là 5 ứng dụng wallpapers đẹp mắt cho iOS Showroom123 gợi ý đến bạn. Hãy thoả sức sáng tạo và chia sẻ những hình nền "độc lạ" mang cá tính riêng của mình dưới ô bình luận để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!

Facebook Youtube Top