Giỏ hàng

Xiaomi tung hình ảnh về Xiaomi 14 trước ngày ra mắt, khoe viền mỏng hơn iPhone 15 Pro

   Sau khi xác nhận ngày ra mắt của Xiaomi 14 là 26/10, Xiaomi mới đây đã đăng tải loạt hình ảnh về thiết kế cùng chất lượng camera của mẫu máy này trên mạng xã hội Weibo.

Thiết kế của Xiaomi 14

   Theo hình ảnh của hãng, Xiaomi 14 có thiết kế gần như tương tự phiên bản tiền nhiệm với mặt lưng màu trắng và có khung viền được làm bằng thép. Ở phía mặt trước, trang GSMArena cho biết mẫu máy này sẽ có màn hình AMOLED với kích thước 6,36 inch cùng camera selfie theo dạng “đục lỗ”. Phía mặt sau máy sẽ là cụm 3 camera Leica được làm theo dạng hình vuông được đặt ở phía bên trái.

   Bên cạnh thiết kế, Xiaomi cũng đăng tải hình ảnh so sánh khung viền của Xiaomi 14 giữa hai mẫu máy đến từ Apple là iPhone 15 và iPhone 15 Pro. Trong hình ảnh, viền trên của Xiaomi 14 chỉ mỏng 1,61mm và 1,71mm ở phía dưới máy. Đây là con số vô cùng ấn tượng nếu so với độ mỏng 1,75mm trên iPhone 15 Pro và 2,25mm của iPhone 15 thường.

Thông số camera của Xiaomi 14

   Trong một bài đăng về camera của Xiaomi 14, hãng đã tiết lộ thông số kỹ thuật về cảm biến chính trên mẫu máy này. Theo đó, Xiaomi 14 sẽ có cảm biến chính với kích thước 1/1.31-inch và có thể được chia thành 2,4µm khi tùy chỉnh. Ngoài ra, cảm biến này có khẩu độ f/1.6 và nó sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn so với camera chính của Xiaomi 13 năm ngoái.

   Trong bài viết, Xiaomi tiết lộ cảm biến này đến từ “thương hiệu sản xuất cảm biến máy ảnh mới”, tuy nhiên trang Android Authority cho biết thông số kỹ thuật của nó gần giống với cảm biến ISOCELL GN1 50MP của Samsung.

   Dự kiến, Xiaomi sẽ công bố chi tiết thông số kỹ thuật cũng như gia bán của Xiaomi 14 tại sự kiện ra mắt vào ngày 24/10 sắp tới.

Facebook Youtube Top