Giỏ hàng

Xiaomi ra mắt Mi Band 5: Màn hình AMOLED lớn hơn, sạc nam châm không cần tháo dây, giá 189 CNY (~ 621 nghìn VND)


   Xiaomi vừa chính thức ra mắt Mi Band 5 sau nhiều lần “nhá hàng" vòng tay thông minh này trên mạng xã hội. Mi Band 5 có màn hình AMOLED lớn hơn thế hệ trước, cải tiến các chức năng theo dõi sức khoẻ và có cách sạc bằng nam châm tiện lợi hơn.

   Điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của người dùng sẽ là màn hình lớn hơn đời cũ một chút. Màn hình trên Mi Band 5 có kích thước 1.2 ″ theo đường chéo thay vì 0.95 inch của Mi Band 4. Mi Band 5 cũng sẽ nhận được hơn 100 mặt đồng hồ hoạt hình mới với các nhân vật từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng như Neon Genesis Evangelion, Thám tử Conan, Hatsune Miku và SquarePants của SpongeBob.   
   Sẽ có các dây đeo khác nhau với chủ đề màu sắc theo nhân vật để bạn chọn lựa

   Thay đổi thiết kế lớn thứ hai, và cũng là điểm nhiều người mong đợi, chính là dock sạc bằng từ tính mới. Người dùng đã có thể dễ dàng sạc Mi Band 5 mà không cần tháo mặt đồng hồ ra nữa. Tuy nhiên, nó sẽ không tương thích ngược với các thế hệ cũ. 
   Mi Band 5 cũng có bộ xử lý cải tiến để theo dõi nhanh hơn và chính xác hơn. Bên cạnh 11 chế độ theo dõi thể dục, người dùng nữ có thể sử dụng băng thể dục để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Mi Band 5 cũng sẽ cung cấp điểm PAI (Personal Activity Intelligence) để giúp bạn dễ hình dung kết quả các hoạt động thể chất. Để theo dõi giấc ngủ hiệu quả hơn, giờ đây Mi Band 5 cũng sẽ báo cáo giấc ngủ REM (giấc ngủ chuyển động mắt nhanh) bên cạnh giấc ngủ sâu và nhẹ.

   Hơn nữa, thiết bị theo dõi cũng đi kèm cảm biến đo áp suất khí quyển và bạn cũng có thể sử dụng Mi Band 5 như một nút chụp từ xa để chụp ảnh trên điện thoại từ xa. Vòng tay được quảng cáo có thời lượng pin dài khoảng 14-20 ngày. Có thể chịu được nước ở mức 50m.

   Giống như các phiên bản cũ, Mi Band 5 cũng sẽ hỗ trợ thanh toán NFC tại Trung Quốc.

   Xiaomi sẽ bắt đầu bán Mi Band 5 tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 18 tháng 6. Bản không có NFC có giá 189 CNY (~ 621 nghìn VND) trong khi phiên bản NFC sẽ được bán với giá 229 CNY (~ 753 nghìn VND).

Theo: Techrum.vn

Facebook Youtube Top