Giỏ hàng

Xiaomi Qin F22 Pro: Màn cảm ứng, Android 12, vua điện thoại 'cục gạch' là đây chứ đâu

Xiaomi vừa công bố chiếc điện thoại sắp ra mắt của họ sử dụng màn hình cảm ứng, chip MediaTek G85 và chạy Android 12. Điều bất ngờ nhất đây lại là chiếc điện thoại "cục gạch" với kiểu dáng khiến chúng ta nhớ đến những chiếc điện thoại Nokia ngày xưa.

Chiếc điện thoại này có tên đầy đủ là Xiaomi Qin F22 Pro và Duoqin F22 Pro tùy thị trường đang mở bán. Xiaomi Qin F22 Pro có màn hình LCD cảm ứng được, độ phân giải 640 x 960 pixel cùng bộ phím cứng để bấm phòng trường hợp cảm ứng bị... hư.

Vi xử lý MediaTek G85 cùng 4 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong đủ để khiến chiếc điện thoại "cục gạch" này trở thành "vua" của dòng điện thoại phím bấm bởi cấu hình "khủng".

Ảnh quảng cáo Xiaomi Qin F22 Pro

Mặt sau của Xiaomi Qin F22 Pro có một camera 8 MP và một camera selfie phía trước 2 MP. Xiaomi Qin F22 Pro được trang bị cổng sạc USB-Type C, viên pin 2.150 mAh cùng tốc độ sạc 10 W.

Đáng chú ý nhất, chiếc F22 Pro này còn được trang bị Android 12, điều này có nghĩa là máy có thể tải tốt các ứng dụng quen thuộc hàng ngày, tương tác thông qua màn hình cảm ứng mà không có gì bất thường xảy ra.

Ảnh rò rỉ về Xiaomi Qin F22 Pro trước đó

 

Hiện giá bán và ngày ra mắt vẫn đang chờ Xiaomi công bố, hãy theo dõi mình để cập nhật thông tin mới nhất về Xiaomi Qin F22 Pro nhé! Quý độc giả xin để lại bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cảm nghĩ.

Facebook Youtube Top