Giỏ hàng

Xiaomi Mi MIX Alpha - Chiếc điện thoại đẹp như concept sắp bán ra

   Chắc hẳn rất nhiều bạn đọc đang mong sự trở lại của chiếc Xiaomi Mi MIX Alpha?

   Xiaomi chính thức ra mắt Mi MIX Alpha vào 9/2019 - Đây là mẫu smartphone được xem là "mô phỏng" những phiên bản concept điện thoại chỉ có ở trong trí tưởng tượng của các nhà thiết kế. Máy sở hữu màn hình bao quanh thân máy, cụm camera lên đến 108MP. 

Xiaomi Mi MIX Alpha, Mi MIX Alpha, Mi MIX alpha concept, ngày bán ra, lên kệ

   Những tưởng chiếc điện thoại này mục đích chính chỉ là "khoe mẽ" bởi nhà sản xuất không xác định ngày lên kệ cụ thể. Nhưng giờ đây, nó xuất hiện khá nhiều trên các trang bán lẻ của Taobao và Tmall (trong tình trạng chưa có sẵn để mua). Thậm chí, Xiaomi còn đang nỗ lực để tung ra Mi MIX Alpha sớm nhất có thể. 

   Để có thể trải nghiệm được "tinh tuý" của chiếc Mi MIX Alpha, người dùng phải bỏ ra đến 19.999 Nhân Dân Tệ (tương đương 66 triệu đồng). Trước đó, sản phẩm bị Xiaomi trì hoãn do gặp những vấn đề về thiết kế.

   Xiaomi Mi MIX Alpha trang bị VXL Snapdragon 855 Plus, 12GB RAM, 512GB bộ nhớ trong, pin dung lượng 4.050mAh, hỗ trợ sạc nhanh 40W. Về camera, máy trang bị 3 cảm biến, bao gồm camera chính 108MP, ống kính góc rộng 20MP và ống tele 12MP hỗ trợ zoom quang 2x và chụp ảnh xoá phông.

Theo: techz.vn 

Facebook Youtube Top