Giỏ hàng

Tra tấn Xiaomi Redmi Note 5 Pro với dao, lửa và bẻ cong: Giá rẻ nhưng độ hoàn thiện không hề rẻ tiền

Tra tấn Xiaomi Redmi Note 5 Pro với dao, lửa và bẻ cong: Giá rẻ nhưng độ hoàn thiện không hề rẻ tiền

   Xiaomi Redmi Note 5 Pro có độ bền được xếp ở mức khá và chất lượng hoàn thiện gần như thuộc top đầu trong phân khúc giá rẻ.

   Là một trong những mẫu smartphone giá rẻ hấp dẫn nhất hồi đầu năm nay của Xiaomi, Redmi Note 5 Pro sở hữu một thiết kế mới so với đời trước và cấu hình khá hấp dẫn trong tầm giá.

Tra tấn Xiaomi Redmi Note 5 Pro với dao, lửa và bẻ cong: Giá rẻ nhưng độ hoàn thiện không hề rẻ tiền - Ảnh 1.

   Máy sở hữu thiết kế khung nhôm nguyên khối với mặt lưng kim loại và lớp kính cường lực Gorilla Glass mặt trước. Chất lượng hoàn thiện của máy nhìn chung ở mức giá nhưng cũng rất ấn tượng.

   Mới đây, kênh YouTube quen thuộc JerryRigEverything đã có dịp thử thách độ bền của Redmi Note 5 Pro với các bài kiểm tra quen thuộc như dao, bật lửa và dùng tay bẻ cong. Chúng ta hãy cùng xem chiếc máy này có độ bền ra sao.

   Bài kiểm tra đầu tiên vẫn là kiểm tra khả năng chống xước của màn hình với dao cạo và vật sắc nhọn. Redmi Note 5 Pro đã xuất sắc đạt mốc 7 trong thang đo độ cứng Mohs.

Tra tấn Xiaomi Redmi Note 5 Pro với dao, lửa và bẻ cong: Giá rẻ nhưng độ hoàn thiện không hề rẻ tiền - Ảnh 2.

   Các vị trí như camera trước, cụm camera sau gần như không chịu tác động của dao cạo vì được bọc kính. Trong khi cụm loa, mặt lưng, cạnh máy, cảm biến vân tay và đèn flash đều dễ dàng bị cào xước.

Tra tấn Xiaomi Redmi Note 5 Pro với dao, lửa và bẻ cong: Giá rẻ nhưng độ hoàn thiện không hề rẻ tiền - Ảnh 3.

Cạnh máy dễ dàng bị cào xước

Tra tấn Xiaomi Redmi Note 5 Pro với dao, lửa và bẻ cong: Giá rẻ nhưng độ hoàn thiện không hề rẻ tiền - Ảnh 4.

Mặt lưng kim loại cũng không phải ngoại lệ

   Redmi Note 5 Pro trang bị màn hình LCD nên máy gần như chẳng hề hấn khi phải trải qua bài thử với lửa. Dù bị đen do tác động của nhiệt nhưng màn hình nhanh chóng hồi lại sau đó.

Tra tấn Xiaomi Redmi Note 5 Pro với dao, lửa và bẻ cong: Giá rẻ nhưng độ hoàn thiện không hề rẻ tiền - Ảnh 5.

   Thử thách khó nhằn nhất với Redmi Note 5 Pro có lẽ là bị bẻ cong bằng tay. Độ kết dính giữa màn hình và khung máy phía sau nhìn chung khá ổn.

Tra tấn Xiaomi Redmi Note 5 Pro với dao, lửa và bẻ cong: Giá rẻ nhưng độ hoàn thiện không hề rẻ tiền - Ảnh 6.

   Tuy nhiên sau hai lần thử bẻ cong đầu tiên, máy đã có dấu hiệu bị bung nắp máy. Mặc dù vậy, chiếc Redmi Note 5 Pro xấu số vẫn hoạt động bình thường và gần như không gặp vấn đề gì. Đây có là điểm cộng lớn nhất cho một chiếc máy trong phân khúc giá rẻ của Xiaomi.

Facebook Youtube Top