Giỏ hàng

Thử nghiệm thả rơi Galaxy S10+ và iPhone Xs Max: Ai bền bỉ hơn?

Galaxy S10+ với iPhone Xs Max

   Đã có thử nghiệm thả rơi để so sánh độ bền giữa hai siêu phẩm đình đám là iPhone Xs Max và Galaxy S10+. Cùng xem thông tin bên dưới để xem thiết bị nào có độ bền hơn nhé!

   Cụ thể, kênh YouTube nổi tiếng Phonebuff đã cho Galaxy S10 + vàiPhone Xs Max đối đầu trực tiếp với nhau. Trước đó, Apple đã phát biểu rằng giới thiệu iPhone Xs/Xs Max có khả năng chống chịu va đập tốt nhất trên thị trường. Trong khi Galaxy S10+ phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 6 có thể chịu được 15 lần rơi xuống bề mặt cứng từ độ cao 1 mét.

   Sau một lần thả rơi, thì cả iPhone Xs Max và Galaxy S10+ đã xuất hiện vết nứt lớn ở mặt lưng. Tuy nhiên tình trạng của iPhone Xs Max vẫn trông ổn hơn. 

   Sau hai lần thả rơi tiếp theo, Galaxy S10+ bắt đầu có thiệt hại nặng hơn so với với iPhone XS Max khi cảm biến vân tay dưới màn hình không nhận diện được.

   Nhưng Galaxy S10+ đã khiến nhiều người ngạc nhiên, khi màn hình của máy vẫn hoạt động được ở 10 lần thả rơi, trong khi iPhone Xs Max ngừng hoạt động sau 3 lần thả. Facebook Youtube Top