Giỏ hàng

So sánh thông số cấu hình Galaxy S10+, Huawei Mate 20 Pro và Google Pixel 3 XL

   Galaxy S10+ ra mắt sau khá lâu nên sở hữu nhiều ưu thế với những công nghệ cao cấp hơn hẳn so với hai chiếc flagship còn lại.

   Samsung vừa ra mắt bộ ba Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10+. Và tất nhiên, khi một chiếc flagship ra mắt, chúng ngay lập tức lại được đặt lên bàn cân so sánh với những chiếc flagship khá đã được ra mắt trước đó. Galaxy S10+ chính là chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung trong S10-series được Samsung giới thiệu đêm qua.

So sánh thông số cấu hình Galaxy S10+, Huawei Mate 20 Pro và Google Pixel 3 XL - Ảnh 1.

   Đây chính là bảng so sánh thông số cấu hình chi tiết của Galaxy S10+ với những chiếc flagship khác, gồm Huawei Mate 20 Pro và Google Pixel 3 XL.

So sánh thông số cấu hình Galaxy S10+, Huawei Mate 20 Pro và Google Pixel 3 XL - Ảnh 2.

Bảng so sánh thông số cấu hình Galaxy S10+, Mate 20 Pro và Pixel 3 XL

   "Sinh sau đẻ muộn" hơn hẳn so với 2 đại diện còn lại, Galaxy S10+ tỏ ra vượt trội hơn hẳn với cấu hình cao cấp, sở hữu nhiều công nghệ mới và cao cấp.

   Trong 3 đại diện, Galaxy S10+ nổi bật hơn với màn hình Dynamic AMOLED đầu tiên trên thế giới, công nghệ âm thanh Dolby Atmos cao cấp, cảm biến vân tay dưới màn hình áp dụng công nghệ riêng biệt và khả năng quay video HDR10+,... Trong khi đó, mặc dù ra mắt từ trước, Huawei Mate 20 Pro hiện vẫn đang giữ vị trí ngôi vương về camera phone với cụm camera với độ phân giải lên tới 40MP, khả năng zoom quang học 5x,... Liệu camera trên Galaxy S10+ có thể vượt qua được chiếc flagship này?

So sánh thông số cấu hình Galaxy S10+, Huawei Mate 20 Pro và Google Pixel 3 XL - Ảnh 3.

Hệ thống camera của Mate 20 Pro với khả năng zoom quang 5x

   Galaxy S10+ cũng được ưu ái hơn rất nhiều về dung lượng bộ nhớ, cả từ dung lượng RAM lớn, cho tới bộ nhớ trong với mức cơ bản từ 128GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 512GB. Người dùng Google Pixel 3 XL sẽ cảm thấy khá thiệt thòi khi chỉ được trang bị bộ nhớ cơ bản từ 64GB, nhưng lại không có thêm tùy chọn mở rộng bộ nhớ qua khe cắm microSD.

Facebook Youtube Top