Giỏ hàng

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn cả máy tính của bạn

   Trong khi iPhone 11 Pro Max vẫn chỉ có 4GB RAM, chiếc máy tính mà tôi đang dùng thì có 8GB RAM, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 20 và Note 20+ bộ nhớ RAM LPDDR5 lên tới 16GB.

   Trong khi iPhone 11 Pro Max vẫn chỉ có 4GB RAM, chiếc máy tính mà tôi đang dùng thì có 8GB RAM, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 20 và Note 20+ bộ nhớ RAM LPDDR5 lên tới 16GB. Chiếc smartphone duy nhất của Samsung trước đây được trang bị tới 16GB RAM là Galaxy S20 Ultra, và bạn phải bỏ ra tới 1.449 USD mới sở hữu được con “quái vật” này.

   Theo nguồn tin mới nhất từ chuỗi cung ứng của Samsung, cả Galaxy Note 20 và Note 20+ đều sẽ được trang bị bộ nhớ RAM LPDDR5 16GB tiêu chuẩn. Giúp bộ đôi smartphone này có bộ nhớ RAM cao gấp đôi so với người tiền nhiệm Galaxy Note 10, và cao gấp 4 lần so với iPhone 11 Pro Max.

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn cả máy tính của bạn - Ảnh 1. 

   Mới đây, Samsung cũng đã bắt đầu sản xuất bộ nhớ RAM LPDDR5 thế hệ thứ hai cho smartphone, do đó sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng ta được thấy công nghệ mới này trong những chiếc Galaxy Note 20 và Note 20+.

   Với bộ nhớ RAM khổng lồ, Galaxy Note 20 và Note 20+ sẽ trở thành những con “quái vật” đa nhiệm. Đặc biệt việc kết nối với màn hình ngoài để biến những chiếc smartphone này thành một cỗ máy PC sẽ trở nên hiệu quả hơn khi có 16GB RAM, giúp bạn thoải mái mở các tab trình duyệt và ứng dụng cùng lúc.

   Bên cạnh đó, Galaxy Note 20 và Note 20+ sẽ có một số cải tiến đáng giá khác. Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình Sonic 3D Max mới của Qualcomm, tăng đáng kể vùng hoạt động và tốc độ phản hồi. Dung lượng pin cũng sẽ được cải thiện một chút. Và camera sau sẽ có thêm cảm biến mới giúp cải thiện khả năng tự động lấy nét.

Facebook Youtube Top