Giỏ hàng

Samsung Galaxy A10 và những điểm nhấn đáng chú ý

Galaxy A10 ra mắt với camera đơn, màn hình Infinity-V, pin 3.400 mAh

   Vào ngày 15/4 sắp tới, chiếc smartphone giá rẻ Samsung Galaxy A10 sẽ chính thức lên kệ tại Showroom123. Ngay bây giờ, hãy cùng mình điểm qua những điểm nhấn đáng chú ý trên Galaxy A10 nhé!

   Đầu tiên là thiết kế, sản phẩm được hoàn thiện nguyên khối với chất liệu nhựa ở mặt sau, có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

   Ở mặt trước là phần màn hình tràn viền Infinity-V với không gian hiển thị rộng 6.2 inch, đạt mức phân giải HD+ và chiếm đến 81.6% diện tích mặt trước. Như vậy, bạn sẽ có một chiếc máy giá rẻ với màn hình rộng, thoải mái để xem phim ảnh, chỉnh sửa hình, lướt web,...

Samsung Galaxy A10 và những điểm nhấn đáng chú ý

   Tiếp theo, Galaxy A10 sở hữu cấu hình tương đối ổn với vi xử lý 8 nhân - Exynos 7884 cho phép máy xử lý tác vụ trơn tru, phân bố sức mạnh xử lý cho từng công việc khác nhau để tiết kiệm pin hiệu quả.

   RAM của Galaxy A10 là 2 GB và bộ nhớ trong là 32 GB, đây là mức tạm chấp nhận được. Nếu bạn không thường xuyên mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc hay có xài thêm thẻ nhớ để lưu trữ thì mức RAM và ROM này không có gì phải đáng lo.

   Galaxy A10 sở hữu camera chính 13 MP cho phép lưu lại những hình ảnh rõ rét, trong khi đó, camera selfie của máy cũng đạt mức 5 MP, giúp selfie hay thực hiện video call rõ nét.

Samsung Galaxy A10

   Cuối cùng, Galaxy A10 có viên pin tương đối lớn so với độ mỏng chỉ 7.9 mm của "em nó". Điều này giúp bạn thoải mái sử dụng sản phẩm mà không lo phải sạc đi sạc lại nhiều lần trong ngày.

Facebook Youtube Top