Giỏ hàng

Samsung chính thức ra mắt Galaxy S24 Series trên toàn cầu

Galaxy S24 Series đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên điện thoại AI, mang đến những trải nghiệm Galaxy AI mới cho tất cả mọi người.

   Hôm nay, Samsung Electronics vừa công bố Galaxy S24 Series đã chính thức có mặt trên toàn cầu với số đơn đặt hàng trước ấn tượng, nhờ vào các tính năng Galaxy AI đột phá. Sau công bố này, số đơn đặt hàng trước của Samsung Galaxy S24 series mới đã ghi nhận mức tăng trưởng hai chữ số so với phiên bản tiền nhiệm, trong đó có hơn 65% người tiêu dùng lựa chọn phiên bản cao cấp nhất Galaxy S24 Ultra.

   TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Ngành hàng Trải nghiệm Di động tại Samsung Electronics cho biết: “Sự ra mắt của Galaxy S24 Series là bước đi đầu tiên trong việc tiên phong khởi đầu kỷ nguyên mới của điện thoại AI, mang khái niệm điện thoại thông minh của hiện tại vươn xa hơn nữa. Được thiết kế để trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, Galaxy AI sẽ thay đổi vĩnh viễn cách mọi người tương tác với thế giới. Chúng tôi rất háo hức khi được nhìn thấy người dùng từng bước cải thiện và nâng tầm cuộc sống hàng ngày với Galaxy AI để khai mở những tiềm năng vô tận cho bản thân.”
   Galaxy AI cung cấp các tính năng AI tiên tiến và thiết thực nhằm thay đổi cách chúng ta giao tiếp, sáng tạo và khám phá thế giới. Từ giao tiếp không rào cản thông qua các tính năng như Phiên dịch trực tiếp (Live Translate) và Trợ lý Chat thông minh (Chat Assist), đến tiêu chuẩn tìm kiếm mới với Khoanh vùng Search đa năng (Circle to Search) được cung cấp bởi Google1, AI sẽ cải thiện gần như mọi trải nghiệm mà người dùng Galaxy S24 có thể tận hưởng. Bộ công cụ máy ảnh ProVisual Engine mới được hỗ trợ bởi AI giúp tối ưu hóa khả năng tự do sáng tạo, từ việc chụp ảnh với khả năng thu phóng mới đến việc chỉnh sửa với sự trợ giúp của AI tạo sinh.

   Samsung đang tích cực đưa những cải tiến mới nhất trở nên phổ biến hơn để nhiều người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm phong phú này. Các tính năng AI sẽ sớm được bổ sung nhiều tùy chọn ngôn ngữ mới, ngoài 13 ngôn ngữ hiện tại. Hầu hết các trải nghiệm Galaxy AI cũng sẽ được áp dụng cho các mẫu thiết bị trước thông qua cập nhật phần mềm, bao gồm Galaxy S23 series, S23 FE, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9 series. Cuối cùng, Galaxy S24 series giờ đây cung cấp 7 phiên bản nâng cấp hệ điều hành (OS) và 7 năm cập nhật bảo mật, thể hiện cam kết sâu sắc về vòng đời sản phẩm lâu dài và đáng tin cậy của Samsung.
   Từ ngày 31 tháng 1, Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ và Galaxy S24 sẽ được mở bán rộng rãi thông qua các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, nhà bán lẻ và trên Cửa hàng Trực tuyến của Samsung. Các lựa chọn màu sắc cho Galaxy S24 Ultra bao gồm Xám Titan, Đen Titan, Tím Titan và Vàng Titan. Galaxy S24+ và Galaxy S24 hiện có các lựa chọn màu sắc gồm Đen Onyx, Xám Marble, Tím Cobalt và Vàng Amber. Các phiên bản màu sắc độc quyền khác chỉ khả dụng tại Samsung.com2, bao gồm Xanh dương Titan, Xanh lục Titan, Cam Titan cho Galaxy S24 Ultra và Xanh Sapphire, Cam Cát Sandstone, Xanh lục Jadeite cho Galaxy S24+ và Galaxy S24.

   1. Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào so sánh trực quan. Yêu cầu kết nối Internet. Người dùng có thể cần cập nhật Android lên phiên bản mới nhất. Tính năng sản phẩm có thể phụ thuộc vào cài đặt ứng dụng và thiết bị của người dùng. Một số chức năng có thể không tương thích với một số ứng dụng nhất định. Tính khả dụng của dịch vụ thay đổi tùy theo quốc gia và ngôn ngữ. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.

   2. Màu sắc có thể thay đổi tùy theo thị trường và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Nguồn: samsung.com

Facebook Youtube Top