Giỏ hàng

Redmi Note 12 Turbo sẽ ra mắt với Snap 7+ Gen 2 và viên pin 5.500mAh

   Sau một thời gian chờ đợi khá lâu, Xiaomi đã chính thức công bố sẽ ra mắt phiên bản Redmi Note 12 Turbo vào 7 giờ tối ngày 28 tháng 3 tại Bắc Kinh. Đó sẽ là một bản cải tiến đáng mong chờ với con chip Snapdragon 7 Plus Gen 2 mới nhất của Qualcomm.

   Theo hình ảnh trên Poster được đăng tải, Note 12 TurBo sẽ ra mắt với hai màu trắng và bạc. Ở phiên bản này, phần mô đun bao quanh camera đã bị lược bỏ giống như những chiếc Flagship của Samsung. Đây có thể sẽ là xu hướng thiết kế mới trong thời gian tới. Nhìn chung thiết kế của bản Redmi Note 12 Turbo khá giống với Note 12 Pro, điểm khác biệt chỉ là không có mô đun camera mà thôi.

chot-ngay-ra-mat-chinh-thuc-redmi-note-12-turbo

   Về thông số, Xiaomi Redmi Note 12 Turbo sẽ sở hữu camera chính 50MP và con chip Snapdragon 7+ Gen 2, đây là điều chắc chắn. Thông tin về màn hình thì khá mơ hồ nhưng có lẽ chiếc điện thoại này sẽ đi kèm tấm nền AMOLED, kích thước 6.67 inch với độ phân giải FHD+. Tần số quét màn hình vẫn sẽ là 120Hz mượt mà. Ở bản TurBo này chúng ta sẽ có một viên pin 5.500mAh lớn hơn kèm theo sạc nhanh 67W.

   Nói qua về sức mạnh của Snap 7+ Gen 2 thì đây là một chipset tầm cận cao cấp vừa được công bố của Qualcomm. Nhiều thông tin cho rằng nó là bản hạ cấp của Snapdragon 8 Plus Gen 1. Sức mạnh của con chip này thực sự đáng gờm khi nó đạt hơn 1 triệu điểm chuẩn trong bài kiểm tra AnTuTu.

chot-ngay-ra-mat-chinh-thuc-redmi-note-12-turbo-1

(Theo nguồn: https://hungmobile.vn)

Facebook Youtube Top