Giỏ hàng

Redmi 10X sẽ sở hữu khả năng zoom 30x cùng công nghệ chống rung OIS

   Dự kiến, Redmi sẽ ra mắt nhánh sản phẩm Redmi 10X vào ngày 26 tháng 5 tới, tại thị trường Trung Quốc. Để hâm nóng cho sự kiện của mình, mới đây Redmi đã hé lộ một số thông tin về sản phẩm sắp được lên lệ.

   Cụ thể, trong một poster được đăng tải, Redmi đã hé lộ, chiếc Redmi 10X sẽ có khả năng chống rung quang học OIS cùng khả năng zoom tối đa lên đến 30X. Theo dự đoán của trang GSMArena, nhiều khả năng thiết bị này sẽ có camera tele zoom quang học 3x.

   Trong một bài đăng khác, Redmi cũng đăng tải một hình ảnh được chụp từ chiếc Redmi 10X Pro. Theo hé lộ của giám đốc điều hành Redmi, thiết bị này sẽ có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ bằng một cú click - không cần máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, điều chỉnh thủ công ISO, màn trập, khẩu độ hoặc bất kỳ tùy chỉnh thủ công nào.

   Trước đây, chính Redmi cũng từng hé lộ dòng sản phẩm Redmi 10X sắp được ra mắt sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Dimvity 820 của MediaTek với kết nối 5G. Ngoài ra, vi xử lý này cũng được quảng cáo với hiệu năng "tiệm cận" với các mẫu flagship đang có trên thị trường.

Facebook Youtube Top