Giỏ hàng

OPPO trở thành nhà tài trợ của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018

OPPO trở thành nhà tài trợ của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018

   Đấu Trường Danh Vọng là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cao cấp và danh giá nhất của Garena Liên Quân Mobile, là bệ phóng tuyển chọn các đội tuyển hàng đầu Việt Nam ra sân chơi thế giới. Và OPPO đã trở thành nhà tài trợ chính thức của mùa giải 2018.

   Trận chung kết của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2018 giữa 2 đội tuyển Saigon Phantom và Adonis eSports đã thu hút hơn 250,000 khán giả theo dõi trực tiếp trên các phương tiện truyền thông, trở thành trận đấu Thể thao điện tử có nhiều người xem nhất tại Việt Nam.

   Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Thể thao điện tử Garena Liên Quân Mobile, nhãn hàng OPPO chính thức công bố việc tài trợ cho giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 từ giai đoạn lượt về, đánh dấu bước đầu trong việc đầu tư vào các hoạt động giải đấu chuyên nghiệp của Garena Liên Quân Mobile.

   Sau 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam, OPPO trở thành Thương hiệu điện thoại được đông đảo giới trẻ yêu thích. Thương hiệu đã mang đến người dùng một tinh thần trẻ trung, năng động và cá tính.

   Với việc đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018, OPPO mong muốn giới thiệu chiếc điện thoại OPPO F9 đến cộng đồng Garena Liên Quân Mobile.

OPPO F9

OPPO F9

   Đây là mẫu điện thoại mới có thiết kế tinh tế, sở hữu các công nghệ cao cấp và đặc biệt chức năng sạc nhanh VOOC độc quyền, giúp cho các bạn game thủ có thể kéo dài thời gian trải nghiệm những trận đấu căng thẳng trong Garena Liên Quân Mobile.

   Garena Liên Quân Mobile là tựa game di động liên tục đứng đầu tất cả các Bảng xếp hạng tại Việt Nam từ lúc ra mắt vào tháng 11/2016.

   Với việc sở hữu cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam, Garena Liên Quân Mobile liên tục tổ chức rất nhiều sự kiện giải đấu và hoạt động cộng đồng với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ. Việc hợp tác với nhãn hàng OPPO thể hiện chiến lược đầu tư cho mảng Thể thao điện tử của Garena Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và sẽ tiếp tục được nhân rộng trong thời gian sắp đến.

Facebook Youtube Top