Giỏ hàng

OnePlus Pad ra mắt: Chip Dimensity 9000, màn hình 144Hz, thiết kế công thái học!

Sau một loạt các teaser, OnePlus cuối cùng đã ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình - OnePlus Pad. Ở thời điểm hiện tại khi mà ngay cả bộ sạc cũng hầu hết không được có sẵn trong hộp bán lẻ nhằm "bảo vệ môi trường", thì OnePlus Pad đã tặng kèm bút stylus và bàn phím từ tính cho khách hàng của mình. 

OnePlus Pad được thiết kế với khung viền làm bằng hợp kim nhôm, camera được đặt chính giữa mặt sau giúp tiện lợi hơn khi sử dụng theo chiều ngang. Thiết bị được cho là có thiết kế công thái học với khung được bo tròn, cho phép người dùng cầm nắm thoải mái trong thời gian dài mà không bị mỏi. Máy tính bảng dày khoảng 6.54 mm và nặng 552 g và khoác lên mình bộ áo màu Halo Green mới.

Chip Dimensity 9000 của MediaTek giúp trải nghiệm của bạn mượt mà hơn

Chip Dimensity 9000 của MediaTek giúp trải nghiệm của bạn mượt mà hơn (Ảnh: OnePlus) 

Về thông số kỹ thuật, máy tính bảng  đầu tiên của OnePlus đi kèm với màn hình 11.6 inch với  tốc độ làm mới lên tới 144 Hz, độ phân giải 2.800 x 2.000 px và độ sáng tối đa 500 nits. Chip Dimensity 9000 MediaTek được trang bị sẵn bên trong máy. Bộ xử lý mạnh mẽ này được kết hợp với RAM LPDDR5 lên đến 12 GB và bộ lưu trữ UFS 3.1.

OnePlus Pad sẽ mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision. Chúng giúp chia sẻ dữ liệu di động và có Trường âm thanh đa hướng. Máy có dung lượng pin lớn, tận 9.510 mAh hỗ trợ sạc nhanh 67 W. Hãng cho biết máy tính bảng này có thể cung cấp thời gian chờ lên tới 1 tháng.

OnePlus Pad sẽ được mở bán và được trước vào tháng 4

OnePlus Pad sẽ được mở bán và được trước vào tháng 4 (Ảnh: OnePlus)

Công ty đã không tiết lộ giá của OnePlus Pad nhưng xác nhận rằng thiết bị sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào tháng tư. Và sẽ được mở bán ở Ấn Độ, Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Bạn cảm thấy cấu hình của OnePlus Pad như thế nào?

Facebook Youtube Top