Giỏ hàng

Những tính năng mới trên iOS 17.1 beta 1 vừa ra mắt

   Rạng sáng ngày hôm nay (28/9), Apple đã phát hành iOS 17.1 beta 1 dành cho các nhà phát triển. Trong phiên bản này, Apple đã bổ sung một số tính năng mới như AirDrop bằng mạng Internet, bổ sung biểu tượng cho Dynamic Island và thêm mục yêu thích trên Apple Music.

Apple Music

   Trên phiên bản này, Apple Music được bổ sung tính năng yêu thích để người dùng có thể thêm các bài hát trên màn hình khóa bằng biểu tượng hình ngôi sao. Sau khi thêm, chúng sẽ được thêm vào mục Thư viện và Apple Music sẽ sử dụng thuật toán để đề xuất cho người dùng những bài hát tương tự.

AirDrop

   Với iOS 17.1 beta 1, AirDrop sẽ cho phép người dùng sử dụng mạng Wi-Fi để tiếp tục truyền dữ liệu nếu cả hai chiếc iPhone ở ngoài phạm vi kết nối. Nếu không có mạng Wi-Fi, người dùng có thể nhấn vào tùy chọn “Use Cellular Data” để sử dụng mạng dữ liệu di động.

NameDrop trên Apple Watch

   Với watchOS 10.1 và iOS 17.1, người dùng đã có thể chia sẻ thông tin bằng cách sử dụng tính năng NameDrop trên Apple Watch và iPhone.

Loại bỏ nhạc chuông trên iOS 17.1 beta 1

   Với bản iOS 17 chính thức, Apple đã thêm hơn 20 nhạc chuông và các âm báo tin nhắn mới. Tuy nhiên, ở phiên bản beta này, Apple đã loại bỏ chúng trong mục Âm thanh & Cảm ứng và chưa rõ hãng có thêm lại chúng trong các bản cập nhật sắp tới hay không.

Dynamic Island

   Khi người dùng bật đèn pin trên iPhone 14 Pro, ‌iPhone 14‌ Pro Max, iPhone 15 hoặc ‌iPhone 15‌ Plus, Dynamic Island sẽ hiển thị biểu tượng đèn pin để người dùng biết được tính năng này đang được kích hoạt. Trước đây, biểu tượng đèn pin trên ‌Dynamic Island‌ chỉ hỗ trợ cho hai mẫu máy là iPhone 15 Pro và ‌iPhone 15 Pro‌ Max.

Hỗ trợ tay cầm

   iOS 17.1 beta 1 sẽ hỗ trợ tay cầm của máy chơi game Nintendo Switch N64.

Mở rộng hình nền

   Nếu thay đổi hình nền trên iOS 17.1 beta 1, người dùng có thể nhấn vào tùy chọn “Extend” (Mở rộng) mới để thay đổi kích cỡ hình nền nếu nó không vừa với màn hình máy.

(Theo: vatvostudio)

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger