Giỏ hàng

MediaTek Helio P35 ra mắt: Chip 8 nhân, hỗ trợ AI và camera 25 MP

MediaTek Helio P35 ra mắt: Chip 8 nhân, hỗ trợ AI và camera 25 MP

   Helio P35 sẽ hướng tới phân khúc smartphone tầm trung và giá cả phải chăng. Chip mới này của MediaTek hỗ trợ nhiều kết nối, AI và camera kép.

   MediaTek Helio P35 hỗ trợ smartphone màn hình độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ 20:9. CPU 64-bit là loại ARM Cortex-A53 với 8 nhân có tốc độ lên tới 2.3 GHz, còn GPU IMG PowerVR GE8320 có tốc độ 680 MHz, và tương thích với RAM LPDDR3/ LPDDR4x.

   Trong khi đó, công nghệ MediaTek CorePilot cung cấp hiệu suất tốt nhất cho yếu tố hiệu quả năng lượng và mang đến trải nghiệm người dùng nhất quán.

Xiaomi Mi Play là smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip MediaTek Helio P35

Xiaomi Mi Play là smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip MediaTek Helio P35

   MediaTek Helio P35 được sản xuất trên quy trình 12 nm của TSMC, hỗ trợ hệ thống camera kép 13 MP + 13 MP, còn nếu thiết bị được trang bị camera đơn thì hỗ trợ độ phân giải tối đa 25 MP. Cả hai đều song hành cùng hiệu ứng Bokeh.và ổn định hình ảnh điện tử (EIS) 

   Bên cạnh đó, Helio P35 còn được tích hợp NeuroPilot - đây là công nghệ khai thác kiến trúc tính toán AI nhằm mang lại hiệu năng đủ tốt để hỗ trợ các ứng dụng AI như nhận diện khuôn mặt, nhận diện vật thể.

   Các tùy chọn kết nối được hỗ trợ bao gồm: SIM kép 4G với VoLTE/ ViLTE, GPS / GLONASS / Beidou / Galileo, Bluetooth 5 và Wi-Fi 802.11ac.

Facebook Youtube Top