Giỏ hàng

Màn hình Infinity–O là gì?

   Càng về cuối năm, thị trường điện thoại di động càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với nhứng sản phẩm dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm và đầu năm tới. Nhiều khái niệm mới về smartphone ra đời, trong đó có khái niệm màn hình Infinity – O. Vậy màn hình Infinity – O là gì?

Khá nhiều người đang băn khoăn màn hình Infinity – O là gì

Màn hình Infinity  - O là gì?

   Khái niệm màn hình Infinity – O được biết đến khi bằng sáng chế cho dòng sản phẩm dự kiến ra mắt đầu năm tới của Samsung được hé lộ. Dưới đây sẽ là một vài tiết lộ màn hình infinity – O là gì.


   Thiết kế màn hình Infinity-O được giới thiệu là có tỷ lệ màn hình chiếm gần như 100% diện tích mặt trước, trong khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện một cái khoảng trống nhỏ vừa đủ để chứa camera selfie. Khoảng trống này có thể được gọi là màn hình "giọt  như cách OPPO hay Vivo hay gọi. Thiết kế màn hình vô cực này sẽ giúp mọi hình ảnh, video trở nên sống động và chân thực hơn bao giờ hết đối với người dùng. 

Một trong hai model dự kiến được Samsung sử dụng cho Galaxy S10 sắp tới

   Với diện tích màn hình gần như đạt tối đa như vậy, Samsung đang vượt lên trên Apple về công nghệ thiết kế và sản xuất mà hình vô cực. Với chiếc iPhone X với thiết kế màn hình tràn đáy, tỉ lệ màn hình với thân máy chỉ khoảng 98%.

   Từ một vài chia sẻ trên, người dùng có thể định nghĩa được màn hình Infinity – O là gì. Hãy cùng chờ đón xem, màn hình này được ứng dụng trên sản phẩm mới nhất sắp được Samsung giới thiệu như thế nào nhé.

Facebook Youtube Top