Giỏ hàng

Lộ hình ảnh mẫu smartphone mới của Vsmart: camera ẩn dưới màn hình?

   Một video mới được đăng tải cho thấy hình ảnh một chiếc smartphone mới của Vsmart. Dù chỉ tiết lộ hình ảnh mặt trước nhưng đã khiến cộng đồng xôn xao bởi công nghệ mà mẫu smartphone chưa có tên này sở hữu - camera ẩn dưới màn hình.


Lộ hình ảnh mẫu smartphone mới của Vsmart: camera ẩn dưới màn hình?  ảnh 1

   Một video rò rỉ mới đây được cho là chiếc smartphone mới của Vsmart do có ứng dụng Vmessage riêng nằm ngay trên màn hình chính.   Với một sản phẩm cao cấp như thế, Vsmart Lux nổi bật với màn hình tràn viền ở cả 4 cạnh, viền máy rất mỏng. Tuy nhiên một chi tiết đặc biệt hơn rất nhiều đó là không thấy có camera selfie đặt ở mặt trước cũng như camera thò thụt đâu cả. Phải chăng Vsmart Lux sẽ là smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới?

Lộ hình ảnh mẫu smartphone mới của Vsmart: camera ẩn dưới màn hình?  ảnh 2

Lộ hình ảnh mẫu smartphone mới của Vsmart: camera ẩn dưới màn hình?  ảnh 3

   Ngoài ra nếu để ý hơn, chúng ta có thể thấy giao diện máy cũng đôi chút khác biệt, cũng có thể đây là giao diện VOS mới nhất đang được thử nghiệm trên Android 10. Những thông tin trước đó còn cho biết chiếc Vsmart Lux sẽ trang bị chip Snapdragon 768G hỗ trợ 5G và có giá bán dưới 10 triệu đồng. Nếu đã có video hoàn thiện thế này cùng những thông tin được hé lộ, Vsmart Lux khả năng cao sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới đây. 
   Trước đó cuối năm 2019 đã có những thông tin về việc Vin sẽ tung ra chiếc smartphone cao cấp Vsmart Lux giá đồn đoán 20 triệu. Tuy nhiên model cao cấp đã không xuất hiện thay vào đó Vsmart chỉ ra mắt 4 mẫu smartphone giá rẻ và tầm trung với giá khởi điểm từ 2 đến 6 triệu đồng.

Theo: nghenhinvietnam.vn
Facebook Youtube Top