Giỏ hàng

Lộ diện siêu phẩm Oppo Find X2 với camera cực chất, chip cực mạnh

   Oppo vừa trình diễn một nguyên mẫu smartphone với camera selfie dưới màn hình được cho là Find X2 cao cấp của năm sau.

   Theo hình ảnh đăng tải thì nguyên mẫu smartphone này không cần cơ chế camera selfie bật lên như tiền nhiệm Find X do được trang bị camera selfie dưới màn hình. Điều này về mặt lý thuyết sẽ giúp Oppo giảm chi phí sản xuất và giảm giá bán sản phẩm. Đó thực sự là điểm nhấn mà mọi người có thể chú ý.

Lộ diện siêu phẩm Oppo Find X2 với camera cực chất, chip cực mạnh - 1

   Dựa vào tin tức tại Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon của Qualcomm gần đây thì Oppo có kế hoạch ra mắt một điện thoại chạy chip Snapdragon 865 vào quý 1 năm sau. Kết hợp với hình ảnh đăng tải mới đây, có lẽ đó chính là Oppo Find X2.

   Không chỉ nằm ở camera selfie ẩn dưới màn hình, chiếc smartphone của Oppo cũng có nhiều điểm hấp dẫn khác, trong đó đáng chú ý không kém là cảm biến Sony được tùy chỉnh cho thiết lập camera phía sau, có nghĩa nó hỗ trợ tự động lấy nét nhanh hơn nhờ khả năng tự động lấy nét theo pha đa hướng.

Lộ diện siêu phẩm Oppo Find X2 với camera cực chất, chip cực mạnh - 2

   Câu hỏi đặt ra là khi nào chúng ta sẽ thấy Oppo Find X2 ra mắt? Nhiều khả năng MWC 2020 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) vào giữa tháng Hai là sự kiện phù hợp nhất. Đó là thời điểm chúng ta có nhiều thông tin hơn về thiết bị này.

Theo: 24h.com.vn

Facebook Youtube Top