Giỏ hàng

Kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra chính thức ra mắt, chip Snapdragon 8 Gen 3, camera Leica, màn siêu đỉnh

   Như vậy, sau rất nhiều đồn đoán, cuối cung Xiaomi 14 Pro đã chính thức ra mắt với tư cách là đối thủ Android mạnh nhất của Galaxy S23 Ultra.

Dòng Xiaomi 14 đã chính thức ra mắt hôm qua với Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro. Cả hai đều được trang bị phần cứng rất mạnh giúp nó cạnh tranh trực diện hơn với Galaxy S23 Ultra.

   Xiaomi 14 Pro không nhỏ gọn như người anh em nhỏ hơn của nó là Xiaomi 14. Tuy nhiên, nó có chung ngôn ngữ thiết kế bao gồm thiết kế hình hộp và mô-đun camera hình vuông nhô ra lớn ở mặt sau. Điện thoại thông minh được chứng nhận IP68 giúp nó có khả năng chống bụi và nước. Màn hình cũng được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass Victus 2 chống trầy xước và hư hỏng do tai nạn. 

   Về màn hình, Xiaomi 14 Pro tự hào có màn hình OLED 12-bit 6,7 inch với các cạnh cong và viền cực kỳ hẹp 1mm. Màn hình có độ phân giải 2K, tốc độ làm mới LTPO 120Hz và máy quét dấu vân tay trên màn hình. Nó cung cấp độ sáng tối đa 3.000 nits, cao nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Về mặt âm thanh, điện thoại thông minh được trang bị loa âm thanh nổi kép Dolby Atmos

   Về mặt quang học, Xiaomi 14 Pro có ba camera phía sau tích hợp công nghệ của nhà sản xuất máy ảnh huyền thoại Leica. Thiết bị có cảm biến chính Hunter 900 50MP với tiêu cự 23mm, ống kính góc siêu rộng 50MP với tiêu cự 14mm và một ống kính tele 50MP với tiêu cự 75mm. Nó có tính năng khẩu độ thay đổi và ống kính chính cũng như ống kính tele hỗ trợ OIS. Điện thoại thông minh được quảng cáo có khả năng mở camera nhanh và chụp cảnh trong 0,8 giây. Nó có khả năng quay video lên tới 8K. Đối với ảnh selfie, Xiaomi 14 Pro có camera selfie 32MP ở mặt trước.

   Bên trong, Xiaomi 14 Pro được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3. Nó có RAM lên tới 16GB và dung lượng lưu trữ 1TB. Thiết bị có hệ thống tản nhiệt trên bo mạch. Điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi bộ pin 4.880mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W, không dây 50W và sạc không dây ngược 10W. Khi ra khỏi hộp, Xiaomi 14 Pro được cài đặt sẵn HyperOS mới nhất của công ty dựa trên Android 14 với thiết kế và tính năng mới. 

Nguồn: TechZ

Facebook Youtube Top