Giỏ hàng

iPhone thay pin và màn hình 'lậu' giờ đây không cần phải lo lắng nữa!

Người dùng đang sử dụng iPhone màn hình và pin không chính hãng vẫn được Apple ưu ái.

iphone-battery-replace-5-jpg copy

   Trong một tài liệu mới được Apple chia sẻ, hãng sẽ hỗ trợ màn hình và pin của các máy iPhone được người dùng thay thế bên thứ ba. Cụ thể, tính năng True Tone sẽ hoạt động với màn hình iPhone được thay thế bên ngoài. Trước đây, tính năng này chỉ hoạt động với màn hình chính hãng của Apple, nên người dùng nếu muốn thay từ các linh kiện bên thứ 3 sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Apple cũng lưu ý rằng, hiệu suất chức năng True Tone trên màn hình bên ngoài sẽ không hoạt động hoàn hảo như màn hình 'zin' hãng, người dùng nếu cảm thấy không hài lòng có thể tắt hoàn toàn tính năng này. 

   Dành cho những bạn đọc chưa biết về True Tone, đây là tính năng điều chỉnh ánh sáng màn hình nhằm thích nghi với ánh sáng sung quanh, nhờ vậy, người dùng có thể giảm mỏi mắt và làm cho hình ảnh hiển thị tự nhiên hơn. 

tim-hieu-cong-nghe-man-hinh-true-tone--1-800x450

   Sự hỗ trợ thứ hai mà Apple dành cho iPhone đã qua sửa chữa đó chính là viên pin từ bên thứ 3. Những ai đang sử dụng pin iPhone được thay thế bên ngoài sẽ hiển thị pin và số chu kỳ sạc. Tương tự như True Tone, việc thay thế pin không phải chính hãng có thể dẫn đến sai số. Apple cũng không chịu trách nhiệm cho những sai lệch thông tin này. 

   Nhìn chung, việc Apple hỗ trợ cho những linh kiện thay thế từ bên thứ 3 là tin vui cho những ai đang gặp phải tình trạng trên. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm trọn vẹn nhất thì người dùng nên sử dụng và thay thế các linh kiện bên thứ 3. 

Nguồn: techz.vn

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger