Giỏ hàng

iPhone 5s nên lên đời iOS 12, dưới đây là lý do vì sao

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone 5s và bạn đang không biết có nên lên iOS 12 hay không, câu trả lời là nên nhé. Dưới đây là những lý do vì sao.

   Theo Apple, iOS 12 được thiết lập để tối đa hóa hiệu suất của cả iPhone cũ. Apple nhấn mạnh việc tăng cường hiệu năng trên iOS 12 bao gồm hình động mượt mà hơn, khởi chạy ứng dụng nhanh hơn, hiển thị bàn phím và hơn thế nữa. Theo thống kê của Apple, ứng dụng khởi chạy nhanh hơn tới 40% và nhanh hơn gấp 2 lần khi tải.

   Bàn phím sẽ xuất hiện nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với trước đây, và gõ nhạy hơn. Kích hoạt Camera từ màn hình khóa cũng là trọng tâm chính của iOS 12 và Apple cho biết nó sẽ nhanh hơn khoảng 70% trên iPhone 6 Plus.

iPhone 5s nên lên đời iOS 12, dưới đây là lý do vì sao

   Các tính năng trên được thử nghiệm trên phiên bản iOS 12 beta, tuy nhiên với phiên bản chính thức thì sao? Mới đây, chuyên trang CNET hiện đã thực hiện một số thử nghiệm trong thế giới thực và nhận thấy iOS 12 giúp cho iPhone 5s hoạt động mượt hơn.

   Chưa hết, iOS 12 cũng giúp iPhone 5s có thêm một số tính năng hữu ích như:

  • Phím tắt Siri
  • Phân nhóm thông báo
  • Cuộc gọi FaceTime nhóm (chỉ gọi âm thanh trên 5S)
  • Trung tâm điều khiển có thể tùy chỉnh
  • Giám sát pin

   CNET lưu ý rằng bạn sẽ cần khoảng 2 GB dung lượng trống để cài đặt iOS 12, nhưng quyết định nâng cấp lên iOS 12 từ một chiếc iPhone cũ có vẻ không có gì phải đắn đo.

Nguồn: 9to5mac

Facebook Youtube Top