Giỏ hàng

iPhone 12 Pro sẽ nâng RAM lên 6GB, đẩy RAM 4GB vào iPhone 12

   iPhone 12 Pro một lần nữa được đồn đoán sẽ sở hữu bộ nhớ RAM 6GB, iPhone 12 vẫn bị kẹt với RAM 4GB.

   Thông số kỹ thuật của dòng iPhone 12 đã được chia sẻ trong một trạng thái twitter khó hiểu từ nguồn tin "L0vettodream" bí ẩn: "Professional 6GB General 4GB." Mặc dù không được đề cập cụ thể nhưng loạt iPhone 12 sắp tới được cho là trọng tâm của tweet của L0vetodream, vì dòng iPhone 12 dự kiến ​​sẽ là sản phẩm phần cứng lớn tiếp theo của Apple.

iPhone 12 Pro sẽ nâng RAM lên 6GB, đẩy RAM 4GB vào iPhone 12 - 1

iPhone 12 sẽ có thiết kế cạnh vuông

   Trước đó, có không ít tin đồn đề cập về bộ nhớ RAM 6GB cho các phiên bản iPhone 12 Pro trong khi các phiên bản thường chỉ có RAM 4GB như trên iPhone 11. Cả loạt iPhone 12 được dự đoán sẽ chạy bộ xử lý A14, có khả năng mạnh hơn A12Z Bionic SoC được tìm thấy trong iPad Pro.

   Việc bổ sung thêm RAM sẽ cho phép iPhone cao cấp xử lý các thuật toán quan trọng và sẽ cho phép nhiều ứng dụng hoặc tab trình duyệt được mở đồng thời trong nền. Những lợi ích khác có thể bao gồm tăng cường cho các hoạt động camera chuyên sâu của bộ xử lý, các tính năng Apple cũng liên tục được cải thiện với mỗi lần phát hành iPhone mới.

iPhone 12 Pro sẽ nâng RAM lên 6GB, đẩy RAM 4GB vào iPhone 12 - 2

Bảng thông số kỹ thuật bộ tứ iPhone 12 năm nay.

   Vào năm 2020, Apple được đồn sẽ tích hợp cụm 3 camera và máy quét LiDAR cho cặp iPhone 12 Pro trong khi các tùy chọn khác sẽ chỉ có hệ thống camera kép.

   Ngoài RAM, phiên bản iPhone 12 Pro của điện thoại thông minh sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ tích hợp khung thép không gỉ, màn hình OLED 6,1 và 6,7 inch với công nghệ màn hình ProMotion và các cải tiến khác. Theo các tin đồn mới nhất, hai dòng iPhone tiếp theo sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ iPad Pro.

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger