Giỏ hàng

iPad Air 2 - máy tính bảng mỏng nhất thế giới ra mắt

   Chiếc iPad Air thế hệ thứ 2 của Apple có độ mỏng chỉ 6,1 mm, bổ sung thêm màn hình chống chói, dùng chip A8X thế hệ mới và Touch ID.

   Không nằm ngoài dự đoán, Apple đã chính thức cho ra mắt chiếc iPad Air thế hệ thứ 2. Apple gọi đây là mẫu tablet mỏng nhất thế giới nhờ độ mỏng chỉ 6,1 mm của nó. Như vậy, độ mỏng của iPad Air 2 còn ấn tượng hơn nhiều so với tin đồn trước đó (khoảng 7 mm).

iPad Air 2 - may tinh bang mong nhat the gioi ra mat hinh anh 1 CEO Tim Cook giới thiệu chiếc iPad Air 2 với phiên bản màu vàng.
CEO Tim Cook giới thiệu chiếc iPad Air 2 với phiên bản màu vàng.

   Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt iPad Air 2, đại diện Apple đã hóm hỉnh cho rằng, máy mỏng đến mức người dùng có thể sẽ bỏ quên nó nếu không để ý kỹ. Tính ra, 2 chiếc iPad Air 2 mới dày bằng một chiếc iPad thế hệ đầu tiên (ra mắt năm 2011).

   Sở hữu độ mỏng ấn tượng nhưng iPad Air 2 vẫn cho thời lượng sử dụng pin lên đến 10 tiếng. Ngoài ra, model này còn được trang bị chip xử lý A8X, cho tốc độ CPU cao hơn 40% so với chip A8 trên iPhone 6. Đến thế hệ iPad Air 2, hiệu suất xử lý của máy đã nhanh hơn gấp 12 lần so với iPad đời đầu, đồ họa nhanh gấp 180 lần.

iPad Air 2 - may tinh bang mong nhat the gioi ra mat hinh anh 2 đại diện hãng gọi đây là chiếc tablet mỏng nhất thế giới. Máy mỏng chỉ 6,1mm.
Đại diện hãng gọi đây là chiếc tablet mỏng nhất thế giới. Máy mỏng chỉ 6,1 mm.

   Đúng như dự đoán trước đó, camera sau của iPad Air 2 đã được nâng độ phân giải lên 8 megapixel, kích thước điểm ảnh là 1,12 micromet, khẩu độ f/2.4 cho khả năng quay video Full HD, quay video Time Lapse, Slow Motion. Đây cũng là lần đầu tiên, iPad được trang bị tính năng cảm ứng vân tay Touch ID.

   iPad Air 2 sẽ có giá từ 499 USD cho bản 16 GB, 599 USD cho bản 64 GB và 699 USD cho bản 128 GB. Người dùng phải bỏ thêm 130 USD nếu muốn mua bản 3G.

iPad Air 2 - may tinh bang mong nhat the gioi ra mat hinh anh 3 Thông số đáng chú ý của iPad mini 3.
Thông số đáng chú ý của iPad mini 3.

   Apple chỉ dành một khoảng thời gian ngắn để giới thiệu về mẫu iPad mini 3 của hãng. Model này sẽ có giá từ 399 USD cho bản 16 GB.

   Trong khi đó, sản phẩm iPad mini 2 và iPad Air đời đầu sẽ được giảm giá 100 USD. Điều này đồng nghĩa với việc, chiếc iPad mini 2 (còn gọi là iPad mini Retina sẽ có giá bán từ 299 USD, mức giá rất hấp dẫn. Sản phẩm iPad mini đời đầu vẫn được giữ lại, bán ra với giá từ 249 USD

iPad Air 2 - may tinh bang mong nhat the gioi ra mat hinh anh 4 Giá bán của tất cả các thiết bị iPad từ Apple.
Giá bán của tất cả các thiết bị iPad từ Apple.

   Riêng chiếc iPad 4 không được đề cập đến tại sự kiện nói trên. Có thể, model này sẽ bị khai thử thêm một lần nữa từ thời điểm tháng 10/2014.

Facebook Youtube Top