Giỏ hàng

Hình ảnh rất mới của Samsung khi tung ra Galaxy A71

Hình ảnh rất mới của Samsung khi tung ra Galaxy A71

   Nếu các tín đồ phim ảnh đang chờ đợi phần tiếp theo trong series "Quá nhanh quá nguy hiểm" thì Samsung đã cho các tín đồ công nghệ mãn nhãn bằng sản phẩm xịn sò tương tự mang tên Galaxy A71.

   Nhìn Galaxy A71 thấy một Samsung rất mới: sáng tạo dành cho số đông người dùng

   Không phải flagship mức giá hàng chục triệu đồng vốn chỉ dành cho bộ phần người dùng cao cấp, phân khúc tầm trung mới là mảnh đất được hãng smartphone lớn nhất thế giới tập trung thể hiện sự sáng tạo của mình bằng chiến lược "Đổi mới đảo chiều". Đây không phải thử nghiệm mà là mạnh dạn tiên phong mang tới trải nghiệm mới cho người dùng thuộc phân khúc chiếm phần lớn thị trường di động hiện nay. Con số toàn bộ top 10 điện thoại bán chạy nhất tháng 10/2019 theo GfK Việt Nam công bố đều thuộc phân khúc tầm trung & giá rẻ cho thấy sự khôn ngoan trong đầu tư của Samsung đúng như câu nói: "Được lòng dân sẽ có cả thiên hạ".

Hình ảnh rất mới của Samsung khi tung ra Galaxy A71 - Ảnh 1.

Tập trung đưa ra các tính năng mới là cách Samsung dồn nhiều lực hơn vào phân khúc tầm trung mang tính chủ chốt. 

   Là sản phẩm tiếp theo trong chiến lược mới, Galaxy A71 sở hữu những trang bị hấp dẫn như camera chính độ phân giải cao 64 MP và camera macro vốn ngay cả các flagship hiện nay vẫn chưa có. Bên cạnh đó, các tính năng thừa hưởng từ đàn anh đắt tiền hơn như sạc nhanh Super Fast Charging 25W, màn hình vô cực Infinity-O góp phần để trải nghiệm người dùng thêm cao cấp hơn ở sản phẩm mức giá 10 triệu đồng này.

   Sự góp mặt của Galaxy A71 những ngày đầu năm 2020 này càng thay đổi cách người dùng ở phân khúc tầm trung chọn mua và tận hưởng điện thoại mới. Thay vì tâm lý xem sản phẩm dòng cao cấp năm nay có gì hay ho để chờ chúng được đưa xuống phân khúc thấp hơn thì giờ đây phần đông các cư dân số có thể tự tin chọn mua ngay cho mình đại diện dòng Galaxy A. Nói một cách khác, nếu như trang bị tốt nhất thuộc về chiếc điện thoại cao cấp thì những gì mới nhất sẽ xuất hiện đầu tiên ở phân khúc tầm trung, cận cao cấp của hãng điện tử Hàn Quốc.

Hình ảnh rất mới của Samsung khi tung ra Galaxy A71 - Ảnh 2.

Galaxy A71 thay đổi tâm lý thay vì chờ đợi của người dùng sang mua ngay để tận hưởng tính năng mới nhất.

Phiên bản "Quá nhanh quá nguy hiểm" của thị trường smartphone

   Cơn sốt mẫu Galaxy A51 tạo ra những ngày cuối năm 2019 còn chưa nguội thì việc Samsung tung ra thêm Galaxy A71 cho thấy tốc độ sáng tạo sản phẩm mới đầy đáng nể của hãng điện tử Hàn Quốc. Cùng là đại diện tiêu biểu cho chiến lược "Đổi mới đảo chiều" cũng như chia sẻ các đặc điểm mang tính tiên phong như camera macro, màn hình vô cực Infinity-O nhưng hãng smartphone số 1 thế giới biết cách tạo nên giá trị mới cho Galaxy A71 bằng cụm camera chính 64 MP. Không đơn thuần là nâng cấp, giờ đây nhìn vào điện thoại "cộp mác" Samsung là nhận ra ngay điểm nhấn, sự khác biệt cần thiết trong thế giới smartphone vốn bão hòa, thiếu bản sắc riêng.

Hình ảnh rất mới của Samsung khi tung ra Galaxy A71 - Ảnh 3.

Chia sẻ nhiều điểm chung nhưng Galaxy A71 thể hiện sự cao cấp hơn Galaxy A51 bằng các trang bị, tính năng mới.

   Galaxy A71 hiện là đại diện cao nhất dòng Galaxy A, đồng thời là con bài chiến lược của Samsung trong việc lấp đầy phân khúc sản phẩm tầm trung. Đặc biệt trong xu hướng người dùng ngày càng chịu chi nhiều hơn khi mua smartphone mới thì mức giá 10 triệu đồng trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận nhất đối với những ai có nhu cầu nâng cấp điện thoại. Điều này khiến nhiều nhà sản xuất tham gia vào "miếng bánh béo bở" này và Galaxy A71 xuất hiện "chất" từ sản phẩm đến thương hiệu là lời khẳng định cho vị thế số 1 của Samsung tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.

   Việc tung ra sản phẩm mới thần tốc còn cho thấy khả năng nhận biết và đáp ứng nhu cầu mới của người dùng từ Samsung. Mang đến nhiều lựa chọn hơn để phù hợp khả năng chi trả, sở thích cá nhân và cả sự mới mẻ, khác biệt để từ đó người dùng, đặc biệt là giới trẻ tự do sáng tạo là điểm tích cực Samsung đang tạo ra với các sản phẩm dòng Galaxy A.

   Sở hữu nét tương đồng với series phim hành động nổi tiếng, bạn có thể choáng ngợp trước tốc độ ra mắt smartphone mới cũng như tính năng, trang bị lần đầu tiên xuất hiện nhưng tựu chung lại, đó là hình ảnh Samsung rất mới: sáng tạo, nhanh và khao khát nhiều hơn.

Theo: Genk.vn

Facebook Youtube Top