Giỏ hàng

Chính thức ra mắt Vsmart Active 3: Thiết kế "thò thụt", 3 camera giống hệt Vsmart Live, chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng

   Vsmart Active 3 là chiếc smartphone đầu tiên của VinSmart sử dụng thiết kế camera selfie "thò thụt".

   Sau chiếc Vsmart Bee 3 ra mắt vào cuối tháng 12 vừa qua, ngày hôm nay, Vsmart đã chính thức trình làng chiếc smartphone tiếp theo thuộc loạt sản phẩm thế hệ 3 của mình có tên Vsmart Active 3. VinSmart cho biết đây sẽ là chiếc smartphone kế thừa thiết kế của dòng Active cũng như hiệu năng chụp ảnh của dòng Live.

Chính thức ra mắt Vsmart Active 3: Thiết kế thò thụt, 3 camera giống hệt Vsmart Live, chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng - Ảnh 1. 

   Với Vsmart Active 3, chiếc smartphone này sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với camera selfie cơ chế "thò thụt". Nhờ kiểu thiết kế cơ học này mà Vsmart Active 3 có một màn hình "không khiếm khuyết" ở mặt trước cùng viền màn hình được làm mỏng tối ưu. Màn hình này của máy sử dụng tấm nền Super AMOLED với kích thước 6.39 inch, độ phân giải Full HD+. Đây cũng là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất từ trước tới nay của VinSmart.

Chính thức ra mắt Vsmart Active 3: Thiết kế thò thụt, 3 camera giống hệt Vsmart Live, chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng - Ảnh 2.  

   Ở mặt sau, VinSmart tự tin gọi mặt lưng của chiếc Active 3 là "Bộ sưu tập đá quý" khi máy có tới 4 màu sắc khá bắt mắt để người dùng lựa chọn, bao gồm: xanh lục bảo, xanh sapphire, đen thạch anh và tím ngọc. Mặt lưng này có thiết kế giống hệt với mặt lưng của chiếc Vsmart Live trước đó với cụm 3 camera chính đặt dọc. Điểm khác biệt chính tới từ cảm biến vân tay của Active 3 được chuyển ra mặt lưng, thay vì nằm trong màn hình như chiếc Live, cho tốc độ và độ chính xác cao hơn.

Chính thức ra mắt Vsmart Active 3: Thiết kế thò thụt, 3 camera giống hệt Vsmart Live, chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng - Ảnh 3.
Chính thức ra mắt Vsmart Active 3: Thiết kế thò thụt, 3 camera giống hệt Vsmart Live, chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng - Ảnh 4.  

   VinSmart cho biết Active 3 sở hữu toàn bộ phần cứng camera của chiếc Vsmart Live, bao gồm một camera chính 48MP, một camera góc rộng 8MP và một camera đo chiều sâu 2MP. Phần mềm của máy cũng được bổ sung thêm các tính năng và thuật toán xử lý hình ảnh mới nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. Nhờ các tính năng mới này mà giờ đây Vsmart Active 3 đã có khả năng quay video xóa phông. Camera selfie "thò thụt" của máy có độ phân giải 16MP.

Chính thức ra mắt Vsmart Active 3: Thiết kế thò thụt, 3 camera giống hệt Vsmart Live, chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng - Ảnh 5.   

   Về cấu hình phần cứng, Vsmart Active 3 được trang bị con chip MediaTek Helio P60, đi kèm RAM 4GB/6GB, bộ nhớ trong 64GB và có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Viên pin của máy có dung lượng 4020mAh, chạy sẵn trên nền tảng VOS 2.5 mới tích hợp các dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí VMessage và VCall.

Chính thức ra mắt Vsmart Active 3: Thiết kế thò thụt, 3 camera giống hệt Vsmart Live, chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng - Ảnh 6.  

   Cũng như các dòng máy trước đó, Vsmart duy trì chính sách bán hàng và hậu mãi vượt trội trên thị trường. Theo đó, khách hàng mua Vsmart Active 3 sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, thời gian bảo hành đổi máy mới là "101 ngày bảo hành 1 đổi 1".

   Giá bán của Vsmart Active 3 là 4.490.000 đồng cho phiên bản 4GB RAM và 4.990.000 đồng cho phiên bản 6GB RAM, lên kệ vào ngày 13/1/2020.

Theo: Genk.vn

Facebook Youtube Top