Giỏ hàng

Bphone 4 chính thức ra mắt ngày 25/3

Bphone 4 chính thức ra mắt ngày 25/3

   Quy mô sự kiện Bphone 4 ra mắt có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

   CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng mới đây đã chính thức thông báo thời điểm ra mắt mẫu Bphone tiếp theo, Bphone 4, sẽ là ngày 25/3. Như vậy, sau gần 1.5 năm kể từ khi Bphone 3 có mặt trên thị trường, cuối cùng BKAV cũng đã thành công trong việc phát triển phiên bản kế nhiệm.

   Sự kiện ra mắt Bphone 4 có phần bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. Trước đó, BKAV đã thăm dò ý kiến cộng đồng người dùng về việc có nên ra mắt Bphone 4 ngay lập tức hay chờ hết dịch. Theo số đông người bình chọn, BKAV quyết định sẽ tổ chức sự kiện ngay trong tháng 3 này, tuy nhiên số lượng khách mời có thể bị hạn chế so với các sự kiện trước đó.

Bphone 4 chính thức ra mắt ngày 25/3 - Ảnh 1.

   Trước đó, theo chia sẻ của ông Quảng, Bphone 4 sẽ đem đến cho người dùng "trải nghiệm không giới hạn". 

   "Bphone phải có thiết kế sang trọng, đẹp, cảm giác cầm nắm tốt. Tiên phong trong NHIẾP ẢNH ĐIỆN TOÁN đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn.

   Khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Chống nước không chỉ giúp bảo vệ máy khi gặp nước, nó còn làm cho máy bền hơn khi hệ thống bảng mạch được bảo vệ chống ẩm tuyệt đối, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

   Bảo mật với khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sx nào trên thế giới có thể làm tương tự. Nó giúp bạn tiết kiệm và yên tâm khi sử dụng. Khá nhiều Bfans đã được trải nghiệm cảm giác đặc biệt này 

   Là nhà sản xuất tham gia vào thị trường muộn, tuy nhiên nỗ lực đầu tư cho nghiên cứu R&D, Bphone của chúng ta có phần dẫn dắt nhiều xu hướng khi các nhà sản xuất khác phải học hỏi như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ hay còn gọi là "trán dô", chụp ảnh Macro, hay khả năng Điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture các Bfans đã được trải nghiệm từ lâu nhưng gần đây mới xuất hiện một phần trong các sản phẩm khác.

   Tất cả những điều này mang đến cho các bạn những TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN, bao gồm từ khía cạnh tính năng, công năng và cảm xúc."

   Hiện nay, vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ đáng tin cậy về Bphone 4, cho thấy BKAV đang làm công tác bảo mật rất tốt. Điều này sẽ giúp cho buổi lễ ra mắt Bphone 4 vào ngày 25/3 tới trở nên hết sức hấp dẫn.

Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Facebook Youtube Top