Giỏ hàng

Biến thể Galaxy Z Flip 6 của Mỹ xuất hiện trên Geekbench trước thềm ra mắt!

Điểm số Geekbench của Galaxy Z Flip 6 cho thấy một chiếc điện thoại có thể gập lại khá tốt!

   Samsung đang nỗ lực chuẩn bị ra mắt Galaxy Z Flip 6 để phát hành sản phẩm cùng với một số thiết bị khác vào tháng 7 sắp tới. Đáng chú ý, biến thể Galaxy Z Flip 6 của Mỹ mới đây đã xuất hiện trên Geekbench, tiết lộ một số thông tin về chiếc điện thoại màn hình gập vỏ sò sắp ra mắt này. Cụ thể, Galaxy Z Flip 6 đã xuất hiện với số model SM-741U. Con số này cho biết rằng phiên bản này sẽ được sản xuất tại Hoa Kỳ. 

   Theo đó, Galaxy Z Flip 6 xuất hiện trên Geekbench cho thấy bộ xử lý octa-core, với lõi chính chạy ở tốc độ 3,40GHz, ba lõi giữa tốc độ 3,15GHz và hai lõi giữa khác chạy ở tốc độ 2,95GHz. Ngoài ra, thiết bị còn có hai lõi hiệu suất đang chạy ở tốc độ 2,27GHz. Thông tin này là quá đủ để cho chúng ta biết rằng chiếc điện thoại Samsung này sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 dành riêng cho dòng Galaxy. 

Điểm số Geekbench của Galaxy Z Flip 6 cho thấy một chiếc điện thoại có thể gập lại khá tốt!

   Một trong những điều tuyệt vời nhất về mẫu điện thoại gập Galaxy Z Flip 6 sắp ra mắt này là GPU mang tính thể thao. Adreno 750 được trang bị trong điện thoại sẽ mang lại hiệu năng đồ họa vượt trội. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cho phép bạn giải trí khi chơi game thì đây chắc chắn là điều mà bạn nên mong đợi.

Hình ảnh rò rỉ Galaxy Z Flip 6

   Danh sách Geekbench này cũng tiết lộ rằng Galaxy Z Flip 6 được đề cập đi kèm với 8GB RAM, đây là tiêu chuẩn cho thiết bị gập vỏ sò. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng Samsung cũng có thể cung cấp một biến thể khác với RAM 12GB. Hiện tại vẫn không chắc rằng liệu điều đó có xảy ra hay không. Tuy nhiên, người dùng vẫn hy vọng hãng sẽ nâng cấp thêm RAM cho chiếc điện thoại này để nó thực sự sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn.

   Về ngày phát hành, Galaxy Z Flip 6 dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng Galaxy Z Fold 6 vào tháng 7 cuối năm nay. Ngoài ra còn có thông tin về một biến thể Fan Edition có giá cả phải chăng hơn, dự kiến ​​ra mắt vào quý 4 năm nay. Hãy thường xuyên theo dõi trang tin tức công nghệ Showroom123 để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về mẫu điện thoại gập này nhé nhé!

Nguồn: wccftech

Facebook Youtube Top