Giỏ hàng

Apple Store trực tuyến: Có trả góp, thu cũ đổi mới, giảm cho sinh viên, giao hàng tận nơi

   Apple Store trực tuyến tại Việt Nam sẽ hỗ trợ mua bán trả góp, có thu cũ đổi mới, giảm giá cho sinh viên, và chuyển hàng tới tận tay người mua.

Apple Store trực tuyến: Có trả góp, thu cũ đổi mới, giảm cho sinh viên, giao hàng tận nơi
 

   Cửa hàng Apple Store trực tuyến bắt đầu mở bán chính thức tại Việt Nam từ 9 giờ ngày 18/5, tại website https://www.apple.com/vn/

   Có thể nói Apple Store phiên bản trực tuyến chính là cửa hàng lớn nhất ở một quốc gia vì bày bán toàn bộ dải sản phẩm, rất nhiều phụ kiện và cực kỳ nhiều tuỳ chọn mà một cửa hàng vật lý không thể nào có được.
Dưới đây là một số thông tin chính thức về cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam mà mình tìm hiểu.
   Sau khi mua, hàng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu sản phẩm bị hư hại, mất mát, bị tráo,… do lỗi từ phía giao hàng thì hãng sẽ chịu trách nhiệm. Lời khuyên của mình là khi mua hàng giá trị cao, mọi người nên xem xét kỹ lưỡng bao bì trước khi nhận, nếu được thì nên mở ra xem hàng ngay tại chỗ.

Trả góp trên Apple Store trực tuyến.

   Apple sẽ có chính sách trả góp đối với các sản phẩm của hãng. Chương trình này được hãng hợp tác với MoMo. Việc cung cấp thông tin và mua hàng trả góp sẽ diễn ra tiện lợi và nhanh chóng theo phong cách Apple. Mọi người thực hiện các thao tác ngay trên website của hãng. Theo mình biết, gói trả góp được MoMo thiết kế riêng cho Apple.
Trong khi đó, phía MoMo cho hay, ngoài mua hàng trả góp thì khách có thể chọn phương thức trả thẳng một lần cho việc mua sắm trên trang Apple Store trực tuyến.
   Phương thức trả góp của MoMo có tên là ‘MoMo Trả Góp Sản phẩm Apple’ (MoMo Instalments for Apple Store Online) để trả góp theo các kỳ hạn từ 6 đến 24 tháng, cần trả trước 20% giá trị sản phẩm.
Trước khi trở thành một trong các phương thức thanh toán trên Apple Store Việt Nam, MoMo cũng là ví điện tử thanh toán trên Apple App Store từ năm 2019.

   Sẽ có chính sách giảm giá sản phẩm cho sinh viên. Một bên thứ 3 sẽ thực hiện xác nhận một người có phải là sinh viên hay không. Theo mình biết, thao tác xác thực cũng sẽ đơn giản, dễ làm.
Sẽ có chính sách thu cũ đổi mới. Người sở hữu các dòng iPhone cũ có thể được nâng đời lên sản phẩm mới bằng cách bán lại sản phẩm cũ cho Apple. Người mua chỉ cần điền một số câu hỏi đơn giản về tình trạng máy cũ, sau đó hệ thống sẽ xác định tình trạng máy và đưa ra mức giá tương ứng để đổi máy mới. Việc thu/nhận máy sẽ diễn ra tại địa chỉ của người mua hàng.
Các chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng sẽ toàn bộ là người Việt, sống tại Việt Nam, nói tiếng Việt. Tất cả những người này đã được huấn luyện từ nhiều tuần nay để đáp ứng cho sự ra mắt cửa hàng trực tuyến. Đội ngũ nhân sự này bao gồm cả nhân viên chính thức của Apple lẫn các đối tác được chỉ định.

   Là thứ mà mọi người sẽ có được từ Apple Store chính thống. Các sản phẩm như Apple Watch, AirPods, iPad… có thể được khắc tên, ký hiệu,.. bằng tiếng Việt/tiếng Anh để tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Theo mình biết, hầu hết sẽ được khắc tên miễn phí.
Dĩ nhiên trước khi có Apple Store, mọi người có thể tự mình dán hay khắc tên, nhưng việc cung cấp dịch vụ từ hãng sẽ bảo đảm họ hiểu sản phẩm của họ nên khi làm sẽ tránh được một số sự cố.

   Là tính năng mà mọi người có thể sử dụng nếu không biết sản phẩm nào thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Apple-watch-trying-tinhte_1.png

   Trên website Apple tại Việt Nam, người mua được thử rất nhiều mặt đồng hồ khác nhau với các dây đeo khác nhau để xem kiểu phối nào phù hợp với mình.Tuỳ chỉnh cấu hình MacBook. Người mua có thể chọn phiên bản tiêu chuẩn của MacBook hoặc tuỳ chỉnh cấu hình theo nhu cầu của mình. Các phiên bản tuỳ chỉnh này sẽ được hoàn thành và giao hàng trong vài ngày. Tuy nhiên với những phiên bản cao cấp hơn, ít người chọn hơn, sẽ mất thời gian đưa hàng về.

(Theo Tinhte)

Facebook Youtube Top