Giỏ hàng

Apple Pay sẽ có mặt tại Việt Nam từ hôm nay 8/8

   Với thành công đạt được ở nhiều quốc gia, Apple đang cố gắng mở rộng Apple Pay ở nhiều vùng lãnh thổ mới trong giai đoạn mùa thu năm nay. Theo Apple Insider, Việt Nam và Chile là các quốc gia mà Apple Pay dự kiến ​​có mặt từ ngày 8/8.

   Đối với thị trường Việt Nam, tin đồn về khả năng xuất hiện Apple Pay đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cách đây khoảng 1 tháng. Tại thời điểm đó, đã có nhiều người dùng phát hiện rằng, ngân hàng mình đang sử dụng đã cho phép thêm thẻ vào Apple Pay. Ngay lập tức, chủ đề về phương thức thanh toán này cũng được bàn tán sôi nổi trên nhiều trang tin, cộng đồng về công nghệ. Thậm chí, đã có rất nhiều các bài chia sẻ về cách thức sử dụng cũng như mẹo để thanh toán thành công với Apple Pay tại Việt Nam. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Apple chưa hề có một động thái xác nhận chính thức về việc này.

   Mặt khác, nhiều leaker cho rằng Apple đang trong giai đoạn thử nghiệm trước khi thông báo chính thức đến người dùng về việc hỗ trợ Apple Pay tại Việt Nam. Quá trình chuẩn bị cũng sắp hoàn thiện khi các ngân hàng, cửa hàng như Starbucks, McDonald’s, v.v. cũng đã ngầm xác nhận thông tin này. Shrimp Apple Pro, một trong những leaker uy tín mới đây đã khẳng định rằng Apple Pay sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam từ 8/8.

(Theo vatvostudio).

Facebook Youtube Top