Giỏ hàng

Xiaomi Redmi 9A và Redmi 9C ra mắt

   Redmi 9ARedmi 9C là bộ đôi smartphone giá rẻ mới, được trang bị chip xử lý chuyên chơi game của MediaTek.

   Hồi đầu tháng, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone Redmi 9. Hôm nay, Xiaomi tiếp tục ra mắt thêm bộ đôi Redmi 9A và Redmi 9C. Đây là 2 chiếc smartphone giá rẻ, nhưng được tích hợp cả tấn tính năng, với màn hình lớn, dung lượng pin lớn và chip xử lý mới nhất của MediaTek.

   Redmi 9A và Redmi 9C được trang bị màn hình LCD 6,53 inch, độ phân giải HD+, tỷ lệ khung hình 20:9. Cả hai cũng đều được trang bị viên pin có dung lượng 5.000 mAh, RAM LPPDR4x 2GB và dung lượng lưu trữ 32GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Cả hai được cài sẵn hệ điều hành Android 10 cùng với MIUI 11.

Xiaomi Redmi 9A và Redmi 9C ra mắt: Một tấn tính năng bên trong những chiếc smartphone giá 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Redmi 9A.

   Redmi 9A được trang bị chip xử lý Helio G25, với 8 nhân và tốc độ 2GHz. Redmi 9C được trang bị chip xử lý Helio G35, cũng có 8 nhân nhưng tốc độ 2.5GHz. Đây là 2 bộ vi xử lý mới được MediaTek ra mắt, tập trung vào chơi game.

   Helio G25 và G35 cùng sử dụng 8 nhân Cortex-A53, chip đồ họa GPU PowerVR GE8320 và được sản xuất trên tiến trình 12nm. MediaTek cho biết hai bộ vi xử lý này được trang bị công nghệ HyperEngine, cho phép quản lý hiệu năng tốt hơn và chuyển đổi giữa kết nối Wi-Fi với 4G LTE nhanh chóng hơn.

Xiaomi Redmi 9A và Redmi 9C ra mắt: Một tấn tính năng bên trong những chiếc smartphone giá 2 triệu đồng - Ảnh 2.

Redmi 9C.

   Cả hai chiếc smartphone đều được trang bị camera selfie 5MP. Camera sau được quảng cáo là có tích hợp trí tuệ nhân tạo, nhưng không được tiết lộ là AI này có thể làm được những gì.

   Redmi 9A chỉ có camera đơn 13MP phía sau, và không có cảm biến vân tay. Trong khi đó, Redmi 9C được trang bị cụm 3 camera sau hình vuông. Trong đó có cảm biến chính 13MP, camera góc siêu rộng 5MP và cảm biến chiều sâu 2MP. Redmi 9C có thêm cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Xiaomi Redmi 9A và Redmi 9C ra mắt: Một tấn tính năng bên trong những chiếc smartphone giá 2 triệu đồng - Ảnh 3.

Xiaomi Redmi 9A và Redmi 9C ra mắt: Một tấn tính năng bên trong những chiếc smartphone giá 2 triệu đồng - Ảnh 4.

   Xiaomi sẽ mở bán bộ đôi smartphone này tại thị trường Malaysia. Redmi 9A sẽ có giá khoảng 83 USD, với các màu xám đen, xanh dương và xanh lá cây. Redmi 9C sẽ có giá khoảng 100 USD, với các màu đen, cam và xanh dương.

Theo Androidauthority

Facebook Youtube Top