Giỏ hàng

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz

   Realme 6 có nhiều điểm thay đổi từ ngoại hình cho đến phần cứng, sân chơi tầm trung lại có thêm lựa chọn mới.

   So với thế hệ trước, Realme 6 có rất nhiều điểm thay đổi cả ở ngoại hình lẫn cấu hình bên trong. Thay cho kiểu lưng cắt đa giác, Realme 6 có hiệu ứng gradient mới hoàn toàn giúp cho sản phẩm trông sang trọng hơn so với trước đây.

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz - Ảnh 1.

   Một số sản phẩm trên thị trường đã có kiểu hiệu ứng chuyển sắc thế này, tuy nhiên Realme khéo léo chọn cách tản góc sáng độc đáo hơn, từ dưới đáy máy tạo góc chữ V lên phía trên. Với hiệu ứng này, người dùng cầm trên tay sẽ cảm thấy được sự cân đối, chia hai mảng đều nhau và đặc biệt là phần ánh sáng phản chiếu lại trông cũng thú vị hơn hẳn.

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz - Ảnh 2.

Sản phẩm kèm theo ốp lưng dẻo và không có tai nghe.

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz - Ảnh 3.

Thân máy tuy đẹp nhưng vẫn còn 1 hạn chế là khá dày, cầm vào vẫn chưa thật sự "đã tay".

   Cảm biến vân tay ở mặt lưng từ phiên bản trước đã không còn nữa, thay vào đó đã được di dời sang phím nguồn bên cạnh phải máy, giúp mặt lưng Realme 6 được liền mạch hơn, còn ở khía cạnh trải nghiệm người dùng thì đặt ngón cái ở vị trí nguồn để mở khóa cũng nhanh hơn.

   Realme 6 có cụm 4 camera đặt dọc mặt lưng, bao gồm cảm biến chính Samsung GW1 64MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP, cảm biến đen trắng 2MP để đo chiều sâu và cảm biến macro 2MP.

   Ở mặt trước, Realme 6 sử dụng kiểu màn hình đục lỗ để đặt camera selfie 16 MP thay cho giọt nước của phiên bản cũ. Theo cảm nhận cá nhân, phần đục lỗ này vẫn còn hơi to nên lúc đầu mới nhìn vào có hơi khó chịu đôi chút.

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz - Ảnh 6.

   Màn hình IPS LCD cũng được mở rộng hơn, lên 6,5 inch và độ phân giải cũng được nâng lên FHD+. Điểm nhấn lớn trên màn hình này là có độ làm tươi 90 Hz, được xem là duy nhất trong dòng tầm trung hiện tại. Chúng tôi sẽ có bài trải nghiệm chi tiết hơn về hiệu năng cũng như màn hình của chiếc điện thoại này.

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz - Ảnh 7.

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz - Ảnh 8.

Trên tay Realme 6: dưới 6 triệu đồng đã có màn hình 90Hz - Ảnh 9.

   Một vài thông tin phần cứng khác bao gồm vi xử lý Helio G90T của MediaTek, RAM LPDDR4x 4GB và 8GB, bộ nhớ trong 128 GB, pin 4.300 mAh với công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0 30W. 

   Được biết Realme 6 sẽ được bán ra vào ngày 17/4, với mức giá dự kiện từ 5.990.000 đồng cho bản 4GB RAM.

Theo: genk.vn

Facebook Youtube Top