Giỏ hàng

Giai đoạn ảm đạm nhất năm, điện thoại iPhone ào ào giảm giá, chiếc smartphone bị "khai tử" vẫn vô cùng "ăn khách"

   Được nhận định đang vào giai đoạn kinh doanh ảm đạm nhất trong năm, nhiều đơn vị đã tiến hành giảm giá mạnh các sản phẩm iPhone.

Giai đoạn ảm đạm nhất năm, điện thoại iPhone ào ào giảm giá, chiếc smartphone bị "khai tử" vẫn vô cùng "ăn khách" - Ảnh 1.

   Thị trường di động vô cùng ảm đạm trong thời gian gần đây. Theo đánh giá của nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam, đây đang là giai đoạn ảm đạm nhất trong năm.

   Điều này đã khiến cho giá các sản phẩm điện thoại trên thị trường liên tục sụt giảm mạnh, đặc biệt là các mẫu điện thoại của nhà Apple, bao gồm iPhone 14, 13,12 và cả mẫu điện thoại đã bị Apple "khai tử" là iPhone 11.

Giai đoạn ảm đạm nhất năm, điện thoại iPhone ào ào giảm giá, chiếc smartphone bị "khai tử" vẫn vô cùng "ăn khách" - Ảnh 2.

   Đối với iPhone 14, sau loạt thời gian "khô máu" gần 2 tháng của các "ông lớn", chiếc điện thoại này đã xuống đáy của đáy. Đặc biệt, mẫu điện thoại cao cấp iPhone 14 Pro Max đã trở thành chiếc điện thoại mất giá nhanh nhất sau 9 tháng ra mắt.

   Không chỉ các mẫu iPhone 14, sản phẩm đời cũ hơn như iPhone 11, iPhone 12 hay iPhone 13 cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng nhờ mức giá giảm sâu.

   iPhone 12 đang được các đại lý chào bán với mức giá từ 15 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Trong khi đó, giá bán của iPhone 13 được giảm xuống mức 16 triệu đồng cho phiên bản 128GB.

Giai đoạn ảm đạm nhất năm, điện thoại iPhone ào ào giảm giá, chiếc smartphone bị "khai tử" vẫn vô cùng "ăn khách" - Ảnh 3.

   Đại diện các chuỗi bán lẻ cho biết giá bán hiện tại của iPhone 11 đã sát với giá nhập, lợi nhuận các chuỗi bán lẻ nhận được khi kinh doanh dòng máy này đang ở ngưỡng rất thấp. Thậm chí, giá niêm yết tại một số chuỗi bán lẻ cho dòng máy này đang thấp hơn cả giá nhập nhằm sớm đẩy hàng, quay vòng vốn.

(Theo Genk).

Facebook Youtube Top