Giỏ hàng

Galaxy Z Flip5 "hòa mình" vào dòng chảy âm nhạc Indie cùng các bạn trẻ cá tính

   Sự hỗ trợ từ Galaxy Z Flip5 đã làm cho hành trình âm nhạc của cộng đồng giới Indie trở nên thu hút và tỏa sáng hơn, mở ra nhiều triển vọng hứa hẹn cho tương lai.

   3 năm trước, những đứa trẻ học cấp 3 đã tụ tập lại, tận dụng mọi cơ hội để làm nhạc. Thứ họ giàu có nhất lúc đó là đam mê, còn nghèo nhất chính là tiền bạc. Bên nhau, họ dấn thân vào việc sáng tạo ra những giai điệu mới lạ, mang chất riêng và không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

   Kể từ đó đã qua 3 năm, những đứa trẻ đó đã trưởng thành. Hành trình đó đã đánh dấu sự tiến bộ kiên trì từ điểm xuất phát số không. Đã có những sản phẩm âm nhạc đầu tay và những buổi biểu diễn trực tiếp với hơn 5000 khán giả cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp, ánh sáng và âm thanh tuyệt vời.

Galaxy Z Flip5 hòa mình vào dòng chảy âm nhạc Indie cùng các bạn trẻ cá tính - Ảnh 1.

   3 năm qua không chứng tỏ tài năng và cá tính có thể dẫn chúng tôi đi xa mà nó đã chứng minh rằng chúng tôi đã đi qua một hành trình dài, tạo ra giá trị không chỉ từ những bài hát mà còn từ hướng đi đã cùng nhau tin tưởng từ ngày đầu tiên.

Khao khát sáng tạo âm nhạc cùng thiết bị công nghệ tiên tiến

   Một trong những điểm nổi bật của nghệ sĩ Indie chúng tôi chính là sự độc lập trong quá trình sáng tạo. Chúng tôi không phải chịu sự ràng buộc từ các chuẩn mực thị trường hay áp lực từ các hãng thu âm lớn. Điều này cho phép chúng tôi hoàn toàn tự do thể hiện bản thân và có không gian để thực hiện những ý tưởng độc đáo mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

   Là một Songwriter, tôi thường tự mình viết lời và thường xuyên sử dụng nhiều dụng cụ âm nhạc khác nhau để tạo ra giai điệu độc đáo cho từng tác phẩm. Từ việc mix và master, cho đến việc thiết kế hình ảnh và video, chúng tôi tự mình đảm nhận mọi khía cạnh của dự án âm nhạc của mình.

Galaxy Z Flip5 hòa mình vào dòng chảy âm nhạc Indie cùng các bạn trẻ cá tính - Ảnh 2.

   Tự do là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong hành trình sáng tạo âm nhạc của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi phải tự quản lý thời gian, tìm kiếm cơ hội biểu diễn và xây dựng mối quan hệ với khán giả một cách độc lập. Hơn hết, chi phí cũng là rào cản lớn nhất.

   Vì thế, chúng tôi luôn khao khát và tìm kiếm một thiết bị công nghệ một công cụ tối ưu giúp tăng cường quá trình sáng tạo từ việc viết nhạc, thu âm cho đến tự quay MV mà không cần phải dựa vào sự hỗ trợ từ một đội ngũ chuyên nghiệp hay sử dụng những thiết bị phức tạp và tốn kém.

Galaxy Z Flip5 - Lựa chọn hoàn hảo cho cộng đồng nghệ sĩ Indie yêu nhạc

   Cảm hứng âm nhạc luôn xuất hiện một cách bất ngờ, bất kể tôi đang trên đường đi hay giây phút thư giãn tại nhà, và Galaxy Z Flip trở thành người bạn đồng hành từ những ngày khởi nghiệp đầu tiên của chúng tôi, cho phép chúng tôi ghi lại mọi cảm hứng bất chợt.

Galaxy Z Flip5 hòa mình vào dòng chảy âm nhạc Indie cùng các bạn trẻ cá tính - Ảnh 3.

   Với Galaxy Z Flip5, tôi hoàn toàn có thể thực hiện việc xem và điều chỉnh hợp âm chuẩn một cách tiện lợi ngay trên thiết bị. So với điện thoại truyền thống, tôi sẽ cần phải sử dụng những chiếc giá đỡ. Tuy nhiên, với Galaxy Z Flip5, tôi chỉ cần gập điện thoại 90 độ là có thể tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện âm nhạc.

   Nhờ Galaxy Z Flip5, tôi có thể viết lời, ghi chú ý tưởng hoặc thậm chí quay lại các phần đánh nhạc ngay trên màn hình ngoài Flex Window. Ngoài ra, Flex Window còn giúp tôi thể hiện cá tính âm nhạc một cách độc đáo ở màn hình ngoài, thực sự là một cách tuyệt vời để tạo nên một diện mạo độc nhất cho thiết bị của mình.

Galaxy Z Flip5 hòa mình vào dòng chảy âm nhạc Indie cùng các bạn trẻ cá tính - Ảnh 4.

   Tôi còn có thể quay những bản demo và chia sẻ ý tưởng sáng tạo với nhóm ngay màn hình ngoài. Chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét của nó giúp tôi truyền tải bản nhạc tốt và dễ dàng kết nối với những người cùng đam mê. Điều này không chỉ giúp giảm phần nào chi phí quay MV để chúng tôi tập trung vào thu âm và sản xuất nhạc. Chúng tôi có không gian sáng tạo lớn hơn, tạo ra những tác phẩm âm nhạc độc đáo và chất lượng hơn.

Galaxy Z Flip5 hòa mình vào dòng chảy âm nhạc Indie cùng các bạn trẻ cá tính - Ảnh 6.

   Nhờ tính năng FlexCam và các công nghệ tiên tiến trên Galaxy Z Flip5, trải nghiệm quay phim của chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn. Chúng tôi không còn phụ thuộc vào tripod và ekip làm phim. Bằng cách tự mình thực hiện quay MV, chúng tôi tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời linh hoạt trong việc thể hiện những ý tưởng sáng tạo mà không bị ràng buộc bởi yếu tố kỹ thuật.

   Một điểm đáng chú ý khác là camera sau 12MP với công nghệ xử lý tiên tiến, giúp chúng tôi có khả năng chụp selfie chất lượng cao ngay cả trong điều kiện thiếu sáng mà không cần phải mở Flip. Khả năng tự quay, tự chụp và chất lượng hình ảnh vượt trội đã cho phép chúng tôi tự tin thực hiện mọi giai đoạn của quá trình sản xuất hình ảnh ngay trên chiếc điện thoại di động.

Galaxy Z Flip5 hòa mình vào dòng chảy âm nhạc Indie cùng các bạn trẻ cá tính - Ảnh 7.

   Tôi nhận thấy sự tiện ích và đột phá trong công nghệ của Galaxy Z Flip5 đã thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi rõ rệt trong âm nhạc. Chúng tôi có thể tạo ra những tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và mang lại sự độc đáo trong từng giai điệu. Vừa qua, Samsung đã gửi thông điệp "Nhập hội linh hoạt" khi ra mắt dòng sản phẩm mới. "Hội linh hoạt" không chỉ là thiết bị công nghệ mà còn là nơi hội tụ những người trẻ bản lĩnh, dám thay đổi, nghĩ ngược - làm được, tự do tỏa sáng với bản sắc riêng. Sự đồng hành của Galaxy Z5 Series và Hội Linh Hoạt sẽ khiến cho hành trình âm nhạc của chúng tôi trở nên tỏa sáng và phát triển trong tương lai.

(Theo genk).

Facebook Youtube Top