Giỏ hàng

Mẹo nhỏ để bật Facetime độ phân giải Full HD 1080p mà không phải ai cũng biết

Facetime độ phân giải Full HD 1080p

   Hiện tại, Apple đã cho phép bạn gọi điện Video lên đến độ phân giải Full HD 1080p thông qua mạng Wifi cho các thiết bị từ iPhone 8 trở lên đến iPhone 12 (còn hỗ trợ cả 5G). Để biết thêm cách sử dụng và đạt được điều này hiệu quả thì mời các bạn xem tiếp bài viết bên dưới nhé.

Kiểm tra xem máy bạn đã có Facetime ở độ phân giải Full HD

   Đầu tiên, các dòng máy có hỗ trợ Facetime ở độ phân giải Full HD là các mẫu máy từ iPhone 8 đến iPhone 12 - series. Để có được tính năng này bạn nên update thiết bị lên iOS 14.2 mới nhất.

Facetime độ phân giải Full HD 1080p

   Kiểm tra phiên bản của máy bạn đang sử dụng thì bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Facetime độ phân giải Full HD 1080p

Hướng dẫn mở tính năng quay video Facetime ở độ phân giải Full HD

   Nếu máy bạn chưa lên iOS 14.2 hay thậm chí chưa lên iOS 14 thì bạn truy cập vào Cài Đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để cập nhật phiên bản của máy nhé.

Facetime độ phân giải Full HD 1080p

   Ở đây mình có thể cập nhật lên đến iOS 14.3 Devoloper Beta 2, nên mình lên thẳng luôn cho máy ổn định.

Facetime độ phân giải Full HD 1080p

   Sau khi cập nhật xong máy sẽ hoàn toàn tự động hoạt động Facetime ở độ phân giải Full HD 1080p nếu mạng Wifi bạn đủ mạnh. Ngoài ra, còn có rất nhiều tính năng hay khi bạn cập nhật lên iOS 14.2 hoặc 14.3 nhé. Xem thêm: Cách cập nhật iOS 14.3 Beta 2 chính thức không cần Profile Developer.

   Trên đây là cách bật Facetime ở độ phân giải 1080p mà bạn nên biết. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Facebook Youtube Top