Giỏ hàng

Cách thức cập nhật iOS 18 chỉ với vài cú 'click' ngay tại đây

Chỉ sau vài giờ sự kiện WWDC 2024, người dùng iPhone/iPad trên toàn thế giới đã có thể nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple.

images-3_qgy9-1920-jpg

   iOS 18 đã chính thức xuất hiện, mang đến loạt những thay đổi lớn về khả năng tùy biến màn hình chính, Control Center, Action Center cũng đều được nâng cấp để nâng tầm trải nghiệm của người dùng. Dưới đây là cách thức để bạn có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 18 beta (thử nghiệm) mới nhất của Apple.

q3

Bước 1: Truy cập website Apple Developer tại đây, thực hiện đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn, đồng ý các điều khoản (nếu có).

img-5418-png

Bước 2: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên iPhone, nhấn vào mục Cài đặt chung (General). Chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

Bước 3: Nhấn vào Cập nhật Beta (Beta Updates) và chọn iOS 18  Developer Beta.

Bước 4: Quay lại mục Cập nhật phần mềm (Software Updates) để kiểm chứng phiên bản iOS 18 đã xuất hiện chưa nhé. (Nếu không thấy iOS 18 beta xuất hiện, bạn có thể khởi động lại ứng dụng hoặc kiểm tra xem phiên bản của bạn đang chạy buộc phải hoạt động từ iOS 16.4 trở lên nhé)

Bước 5: Thực hiện tải xuống và cài đặt iOS 18 beta như những phiên bản iOS thông thường trước đó.

img-7341-png

   Lưu ý rằng, vì đây là phiên bản thử nghiệm cho nên việc cập nhật lên phiên bản mới có thể sẽ gây ra tình trạng kém ổn định trong quá trình sử dụng. Đồng thời, các yếu tố như hao pin, nóng máy cũng có thể xảy ra. Tốt hơn hết, người dùng cần trải nghiệm ổn định có thể chờ cho đến phiên bản chính thức được tung ra vào tháng 9/2024. Còn nếu bạn vẫn nóng lòng, thì xin mời bạn trải nghiệm những công nghệ mới nhất mà Apple mang đến cho iOS 18. 

Nguồn: techz.vn

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger