Giỏ hàng

Cách tải YouTube Vanced mới 2022 cho điện thoại Android, không lo quảng cáo ngay cả khi Vanced ngừng cung cấp

YouTube Vanced là một ứng dụng được đánh giá cao bởi những người dùng điện thoại Android, YouTube Vanced mang đến cho bạn trải nghiệm xem YouTube không quảng cáo. Bên cạnh đó, YouTube Vanced mang trong mình rất nhiều tính năng thú vị nâng cao trải nghiệm của người dùng điện thoại. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách tải YouTube Vanced mà bạn nên tải ngay cả khi Vanced Manager dừng hoạt động.

1. Cách tải YouTube Vanced APK mới nhất 2022

Vì lí do ứng dụng Vanced đã ngừng hoạt động nên từ bây giờ các bạn không thể tải và cài đặt từ trang web chính thức của ứng dụng nữa vì vậy muốn sử dụng được ứng dụng này thì chúng ta có thể tìm các link tải file Vanced Manager APK hoặc sử dụng YouTube Vanced bản cũ để có thể sử dụng được bình thường.

Ở đây mình sẽ bật mí cho các bạn một link để tải nhé.

Bước 1: Nhấn vào link tải bên dưới để đi đến đường dẫn tải ứng dụng YouTube Vanced mới nhất 2022

Bước 2: Sau khi ấn vào link thì bạn hãy chờ một xíu để link tải được cập nhật đầy đủ cho bạn. Khi nó cập nhật đầy đủ thì bạn chỉ cần ấn vào tải về thôi.

Tải Youtube Vanced

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy cài đặt file đó và mở Vanced Manager rồi cài đặt YouTube Manager như các bước bình thường khi bạn sử dụng YouTube Vanced bản cũ thôi là xong rồi.

Tải Youtube Vanced

YouTube Vanced ngừng hỗ trợ để lại một niềm hối tiếc lớn cho cộng đồng người dùng Android. Tuy nhiên, với cách tải YouTube Vanced mới nhất 2022 này bạn hoàn toàn có thể tự chủ động cài đặt ứng dụng xem YouTube không bị quảng cáo rồi. Đồng thời bạn cũng có thể Tải YouTube Vanced bản cũ theo các cách dưới đây, hãy tham khảo ngay.

So với việc Tải YouTube Vanced bản cũ, bạn hãy tận hưởn những tiện ích mới nhất của phiên bản YouTube Vanced mới nhất này. Nhanh tay thực hiện ngay cách tải YouTube Vanced APK mới nhất 2022 về điện thoại của mình nhé.

2. Trải nghiệm YouTube Vanced mới 2022

Phải nói là YouTube Vanced mới có giao diện rất đẹp, trải nghiệm tốt như ứng dụng YouTube gốc. Bên cạnh các yếu tố giao diện, bạn không thể nào bỏ qua một loạt tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại như: 

  • Chặn quảng cáo YouTube, để bạn có thể thoải mái xem youtube không quảng cáo, xem YouTube tắt quảng cáo, nghe nhạc YouTube không quảng cáo thuận tiện nhất.
  • Nghe nhạc YouTube tắt màn hình, xem phim YouTube tắt màn hình, nghe nhạc xem phim không cần mở điện thoại.
  • Xem chế độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD), cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Tại phần Tài khoản, bạn chọn Đăng nhập để đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Bạn cũng có thể chọn Cài đặt hoặc Trợ giúp và phản hồi ứng dụng tại đây.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Bạn có thể tùy chỉnh lại các chức năng để sử dụng YouTube Vanced - trình nghe nhạc xem phim không quảng cáo tốt hơn.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

3. Cách tải YouTube Vanced cho điện thoại

Tải được YouTube Vanced tức là bạn đã có thể xem YouTube tắt màn hình cực đơn giản. Sau đây là cách tải YouTube Vanced nhanh nhất, hãy cùng tham khảo với mình nhé.

Bước 1. Bạn truy cập vào đường link bên dưới, chọn tải Vanced Manager (v2.6.0) và tiến hành cài đặt như mọi file APK bình thường.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Bước 2. Mở ứng dụng Vanced Manager lên, bạn nhấn Bắt đầu. Lựa chọn ứng dụng bạn muốn cài là YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, chọn Tiếp tục. Nếu bạn chỉ có nhu cầu giải trí thông thường thì hãy chọn YouTube Vanced nhé.

Hãy tiến hành YouTube Vanced APK download về máy để trải nghiệm các tính năng như nghe nhạc YouTube tắt màn hình, nghe nhạc trên YouTube khi thoát ra, mở YouTube không có quảng cáo hay chặn quảng cáo YouTube một cách đơn giản.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Bước 3. Nếu thiết bị của bạn chưa root, nhấn Nonroot. Sau đó, bạn tải Vanced microG trước tiên.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Bước 4. Giờ thì bạn có thể tải YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, bạn có thể tùy chọn nhanh các thông số như NềnPhiên bản và Ngôn ngữ. Nhấn Cài đặt.

Nếu bạn thường xuyên muốn nghe nhạc YouTube tắt màn hình thì chế độ nền đen là một điều cực kỳ cần thiết đối với bạn.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Bạn thấy YouTube Vanced phiên bản mới như thế nào, có thuận tiện như YouTube Vanced bản cũ hay không? Hãy bình luận bên dưới cảm nhận của bạn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

24h công nghệ

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger