Giỏ hàng

6 cách biến Android thành iOS sử dụng giống như iPhone

Bạn đã bao giờ mong muốn trải nghiệm giao diện và tính năng của iPhone trên điện thoại Android chưa? Dưới đây là 6 cách biến Android thành iOS, mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi dùng iPhone trên Android. Hãy cùng Sforum khám phá những cách này để tận hưởng giao diện và tính năng của iPhone trên thiết bị điện thoại Android của bạn nhé!

Cách biến Android thành iOS dùng như iPhone

   Biến điện thoại Android thành iPhone/iOS, không chỉ là còn là ước mơ mà còn là một thực tế dễ dàng đạt được. Dưới đây là một số cách biến Android thành iPhone/iOS, mà bạn nên tham khảo và làm theo hướng dẫn:

Cài giao diện iOS cho điện thoại smartphone Android

   Cách biến điện thoại Android thành iOS chỉ trong vài bước đơn giản với việc cài đặt giao diện iOS. Dưới đây là hướng dẫn cài giao diện iOS cho điện thoại smartphone Android:

   Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng iOS 14 Launcher từ Google Play Store vào điện thoại của bạn.

Cách biến Android thành iOS bước 1

   Bước 2: Khởi động ứng dụng và chọn iOS 14 Launcher làm ứng dụng mặc định.

Cách biến Android thành iOS bước 2

   Bước 3: Bây giờ, điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển sang giao diện giống hệt như iPhone. Bạn có thể lướt từ trái sang để xem thanh thông báo của các ứng dụng và nhấn giữ vào bất kỳ không gian trống nào trên màn hình để tùy chỉnh các ứng dụng theo ý thích của bạn.

Cách biến Android thành iOS bước 3

   Bước 4: Trong ứng dụng iOS 14 Launcher, bạn còn có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh khác như thay đổi màn hình khóa, tiện ích icon và hình nền để tạo ra trải nghiệm giống iPhone hoàn hảo hơn.

Cách biến Android thành iOS bước 4

   Với hướng dẫn cách biến Android thành iOS đơn giản ở trên, bạn đã có thể biến chiếc điện thoại Android của bạn trở thành một phiên bản gần như iPhone, mang lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

   Bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại mới để nâng cấp trải nghiệm của mình? Việc chọn lựa một chiếc điện thoại mới không chỉ đơn thuần là việc mua sắm, mà còn là cơ hội để bạn khám phá những công nghệ mới, tính năng tiên tiến và phong cách thiết kế độc đáo. Dưới đây là một số mẫu điện thoại mới, hiện đại và tính năng đổi mới tiên tiến, mà bạn có thể tham khảo qua:

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger