Giỏ hàng

Xiaomi Civi 2 ra mắt: Camera selfie kép "Dynamic Island", Snapdragon 7 Gen 1, giá từ 7.9 triệu đồng

Xiaomi Civi 2 là mẫu smartphone đầu tiên trên thị trường trang bị camera selfie kép hình "viên thuốc" đặt chính giữa cạnh trên của màn hình, giống với Dynamic Island trên iPhone.

Sau một thời gian ngắn "nhá hàng" cho chiếc smartphone mới thì ngày hôm nay (27/9), Xiaomi chính thức giới thiệu chiếc Xiaomi Civi 2, chiếc smartphone được thiết kế dành cho người dùng trẻ với ưu điểm về thiết kế, phần cứng và camera. Xiaomi Civi 2 là phiên bản kế nhiệm của Civi 1 và 1S ra mắt cách đây đã lâu.

Xiaomi Civi 2 ra mắt: Camera selfie kép "Dynamic Island", Snapdragon 7 Gen 1, giá từ 7.9 triệu đồng - Ảnh 1.

Về thiết kế, Xiaomi Civi 2 sở hữu một ngoại hình trẻ trung với mặt lưng hoàn thiện từ kính kèm khung viền nhựa. Máy có 4 tuỳ chọn màu sắc gồm màu đen, màu xanh, màu hồng và một phiên bản màu trắng Hello Kitty với hoạ tiết gợn sóng ở mặt lưng khá độc đáo.

Xiaomi Civi 2 ra mắt: Camera selfie kép "Dynamic Island", Snapdragon 7 Gen 1, giá từ 7.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Ở mặt trước, Xiaomi trang bị cho Civi 2 màn hình OLED 6.55 inch, độ phân giải FHD+ và có tần số quét 120Hz. Đáng chú ý, đây là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới trang bị cụm camera selfie kép hình "viên thuốc", nhưng được đặt ở chính giữa cạnh trên của màn hình, khá giống với iPhone 14 Pro. Tuy nhiên chưa rõ Xiaomi có triển khai phần mềm để tận dụng khu vực này hiển thị các thông báo như cách mà Dynamic Island hoạt động trên iPhone.

Xiaomi Civi 2 ra mắt: Camera selfie kép "Dynamic Island", Snapdragon 7 Gen 1, giá từ 7.9 triệu đồng - Ảnh 3.

Theo công bố, cụm camera selfie kép đều có độ phân giải 32MP, trong đó gồm một ống kính tiêu chuẩn hỗ trợ lấy nét tự động (AF) và một gốc kính góc siêu rộng 100 độ. Ngoài ra, camera cũng hỗ trợ nhiều chế độ làm đẹp khác nhau, tính năng đặc trưng của dòng Civi và có tích hợp đèn flash LED hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Xiaomi Civi 2 ra mắt: Camera selfie kép "Dynamic Island", Snapdragon 7 Gen 1, giá từ 7.9 triệu đồng - Ảnh 4.

Một vài ảnh chụp từ camera selfie kép trên Civi 2

Ở mặt lưng, Xiaomi Civi trang bị hệ thống camera 3 ống kính gồm góc rộng 50MP sử dụng cảm biến IMX766, góc siêu rộng 20MP sử dụng cảm biến IMX376K và camera macro 2MP. Thiết kế cụm camera khá giống với Redmi K50 Ultra và Xiaomi 12S.

Xiaomi Civi 2 ra mắt: Camera selfie kép "Dynamic Island", Snapdragon 7 Gen 1, giá từ 7.9 triệu đồng - Ảnh 6.

Về hiệu năng, Xiaomi Civi 2 là một trong những chiếc smartphone hiếm hoi được trang bị con chip Snapdragon 7 Gen 1, trước đó là OPPO Reno8 Pro phiên bản Trung Quốc. Máy có RAM 8GB/12GB, bộ nhớ lưu trữ 128GB/256GB. Viên pin có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 67W (có tặng củ sạc đi kèm).

Xiaomi Civi 2 ra mắt: Camera selfie kép "Dynamic Island", Snapdragon 7 Gen 1, giá từ 7.9 triệu đồng - Ảnh 7.

Xiaomi Civi 2 có giá bán khởi điểm tại thị trường Trung Quốc là 2399 tệ, tương đương 7.9 triệu đồng.

Facebook Youtube Top