Giỏ hàng

Top điện thoại tốt nhất, "đỉnh" nhất trong năm 2023 tại Showroom123

   Mặc dù các điện thoại trong danh sách này khác nhau về kích thước, giá bán và tính năng nhưng chúng có một số điểm chung. Những chiếc điện thoại tốt nhất năm 2023 có bộ xử lý nhanh và màn hình sống động tuyệt vời. Những chiếc điện thoại tốt nhất cũng có camera sau chất lượng cao, cho phép người dùng chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp. Mặt khác, có không ít những thiết bị có hiệu năng tổng thể mượt mà với mức giá hợp lý hơn.

iPhone 15 – Điện thoại tổng thể tốt nhất

  Với khu vực Dynamic Island, cổng USB-C giúp sạc thuận tiện hơn và camera được nâng cấp với độ phân giải cao hơn và khả năng zoom sắc nét hơn, iPhone 15 là một bản nâng cấp đáng kể dành cho những ai sở hữu iPhone cũ. Sản phẩm đem lại cảm giác giống như một phiên bản thu nhỏ của iPhone 14 Pro, khiến iPhone 15 cấp thấp của Apple là một "bước tiến" lớn hơn so với năm ngoái.

Việt Nam mở đặt trước iPhone 15, dòng Pro Max lại chiếm ưu thế

  Máy chạy trên cùng một con chip với iPhone 14 Pro - A16 Bionic, mang lại những nâng cấp hiệu suất đáng chú ý cho những người đã sở hữu một chiếc iPhone đã được vài năm tuổi. Điện thoại cũng có chip băng thông siêu rộng thế hệ thứ hai của Apple, hỗ trợ tìm ra bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình dễ dàng hơn.

iPhone 15 Pro - iPhone cao cấp tốt nhất

   Apple đã làm bừng sáng các mẫu iPhone Pro của mình với trọng lượng nhẹ hơn, nút tắt mới và bộ xử lý nhỏ nhất thế giới. Thêm vào đó, “Nhà Táo” cũng đã tạo ra nhiều sự khác biệt hơn giữa mẫu iPhone Pro và iPhone Pro Max. Ngoài ra, iPhone 15 Pro vẫn có camera tele 3x quen thuộc như các mẫu trước đó.

Apple chuẩn bị tăng giá iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

   “Bộ não” đằng sau iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là chip A17 Pro, có hiệu năng vượt trội, có thể xử lý tốt các game nặng như Resident Evil Village.

   Tóm lại, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là những điện thoại tốt nhất được tung ra trong năm nay.

Galaxy Z Flip 5 - Điện thoại màn hình gập tốt nhất

   Galaxy Z Flip 5 là “bước nhảy vọt” lớn nhất của Samsung ở phân khúc smartphone màn hình gập trong nhiều năm. Samsung đã mở rộng đáng kể kích thước của màn hình ngoài, giúp người dùng có thể tra cứu đường đi, chụp ảnh và gửi tin nhắn mà không cần mở điện thoại. Chính điều này kết hợp với thời lượng pin ổn định và thiết kế chắc chắn của Galaxy Z Flip đã khiến thiết bị trở thành lựa chọn hàng đầu.

Ето колко ще струват Samsung Galaxy Z Flip5 и Galaxy Z Fold5 в България -  Digital.bg

iPhone 13 – iPhone giá tốt nhất

   iPhone 13 là một chiếc điện thoại xuất sắc. Nếu đang cân nhắc mua một chiếc iPhone cũ hơn để tiết kiệm tiền thì iPhone 13 là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.

   Sản phẩm có nhiều điểm tương đồng với iPhone 14, cả hai điện thoại đều chạy trên cùng bộ xử lý A15 Bionic và có hệ thống camera sau kép 12 megapixel.

iPhone 13 Pro and Pro Max review: Apple saved the real upgrade for the Pros  | Engadget

   iPhone 13, giống như iPhone 12 trước đó có thiết kế cạnh phẳng. Điện thoại cao cấp hỗ trợ 5G, sạc MagSafe và có camera ngang với camera của iPhone 12 Pro Max năm 2020.

   Điểm cộng của iPhone 13 là pin lớn hơn, thời lượng pin dài hơn 4,5 giờ so với iPhone 12 và dài hơn gần 3 giờ so với iPhone 14.

   iPhone 13 cũng có chế độ Điện ảnh, cũng hỗ trợ cập nhật lên phiên bản iOS 17. Tuy nhiên, iPhone 13 thiếu tính năng kết nối vệ tinh và phát hiện tai nạn ô tô của dòng iPhone 14 và iPhone 15.

 
Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger