Giỏ hàng

Bạn có thể sẽ phải trả 800k/tháng để thuê iPhone 13 và hơn 1,1 triệu/tháng để thuê iPhone 13 Pro Max

Đối với iPhone 13 Pro là 45 USD/ tháng và iPhone 13 Pro Max là 50 USD/tháng.

Vài ngày trước đã xuất hiện báo cáo cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một chương trình cho thuê thiết bị phần cứng, theo hình thức trả phí hàng tháng, để có thể sử dụng iPhoneiPad. Giờ đây, Bloomberg tiếp tục báo cáo về mức giá mà người dùng có thể sẽ phải trả để thuê iPhone.

Trước đây, Apple cũng đã có chương trình nâng cấp iPhone, mà người dùng có thể trả góp trong vòng 24 tháng. Sau khi đã hoàn tất việc trả góp này, chiếc iPhone sẽ thuộc sở hữu của người dùng. Còn đối với chương trình cho thuê, thiết bị sẽ không bao giờ thuộc sở hữu của người dùng cho dù có trả phí trong bao nhiêu lâu chăng nữa.

Bạn có thể sẽ phải trả 800k/tháng để thuê iPhone 13 và hơn 1,1 triệu/tháng để thuê iPhone 13 Pro Max

 - Ảnh 1.

Chương trình nâng cấp iPhone của Apple có mức trả góp hàng tháng từ 35,33 USD. Theo Bloomberg, mức phí thuê hàng tháng sẽ thấp hơn một chút. Cụ thể, Bloomberg cho rằng người dùng sẽ phải trả 35 USD/tháng để có thể thuê và sử dụng một chiếc iPhone 13. Đối với iPhone 13 Pro là 45 USD/ tháng và iPhone 13 Pro Max là 50 USD/tháng.

Động cơ của Apple rõ ràng là muốn tạo ra thêm nhiều doanh thu. Một người người dùng điển hình có thể nâng cấp iPhone mới mỗi ba năm, nghĩa là họ có thể chi trả trung bình 825 USD trong vòng 3 năm cho một chiếc iPhone.

Nhưng với dịch vụ cho thuê, người dùng có thể sẽ chi trả khoảng 1.260 USD trong vòng 3 năm. Khi người dùng không còn thuê nữa, chiếc iPhone đã qua sử dụng có thể được Apple bán lại và kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa.

Lợi thế cho người dùng là họ sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn ngay từ đầu, bên cạnh đó có thể dễ dàng đổi lên những đời iPhone mới hơn hàng năm. Apple có thể sẽ chính thức công bố chương trình cho thuê iPhone và iPad này vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Facebook Youtube Top